20 ngàn đồng để giảm u xơ tiền liệt tuyến từ hoạt chất được Bộ Y tế cấp phép

 

Hoạt chất chống un.g th.ư do người Mỹ tìm ra, chỉ nhập khẩu vào Việt Nam

Bằng việc phát hiện ra hoạt chất sulforaphane trong sup lơ xanh, Giáo  sư Paul Talalay của Đại học Y Johns Hopkins (Hoa Kỳ) vào năm 1992 đã làm kinh ngạc toàn thế giới, khi loại bỏ suy nghĩ ung_ thư không thể phòng ngừa. Sulforaphane trong sup lơ xanh tác dụng hiệu quả trong việc tiêu diệt tế bào ung _thư, ngăn sự di căn của tế bào ung_ thư, đồng thời nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

Sulforaphane trong sup lơ xanh tác dụng rất hiệu quả trong việc tiêu diệt tế bào ung thư
Sulforaphane trong súp lơ xanh tiêu diệt tế bào ung _thư rất hiệu quả

Sulforaphane từ mầm sup lơ xanh ưu việt hơn hẳn các hoạt chất chống oxy hóa từ các loại rau củ quả khác bởi cơ chế giúp TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH NỘI SINH nội sinh từ chính cơ thể hoạt động (sulforaphane giúp kích thích sự hoạt động của gluthatione nội sinh- một chất giúp chống oxi hóa, chống lão hóa). Các hoạt chất từ các loại rau củ quả khác không làm được điều này mà chỉ  bổ sung vào cơ thể từ chính  tác dụng của nó.

Sulforaphane là hoạt chất dễ phân hủy và cũng chỉ được nhập khẩu về Việt Nam với giá thành cao.

 

 

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh sulforaphane có hiệu quả cao với u_ xơ ti.ền li.ệt tuy.ến

 

 

Đối với u_ xơ tiền liệt tuyến, các nghiên cứu khoa học trên thế giới đều chứng minh, sulforaphane tác động với các yếu tố gây viêm, chặn đứng từ gốc sự hình thành các tế bào tổn thương, tế bào lạ gây hình thành khối u.

10 lợi ích đối với sức khỏe của súp lơ xanh
10 lợi ích đối với sức khỏe của súp lơ xanh

Chứng minh tác dụng này, nghiên cứu của Rosemary Louise McCall (2016) đã chỉ ra rằng việc sử dụng sulforaphane giảm các yếu tố gây viêm cytokine từ đó ức chế sự phát triển của viêm dẫn đến u bướu

Biểu đồ thể hiện tác dụng chống viêm, ức chế sự phát triển tế bào ung thư theo nghiên cứu của Rosemary Louise McCall

 

Sulforaphane được chiết xuất thành công tại Việt Nam và được Bộ y tế cấp phép

Tại Việt Nam, năm 2009, nhóm các nhà khoa học Việt Nam thuộc Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng đã chiết xuất thành công Sulforaphane và Indol-3-Carbinol từ mầm súp lơ xanh.

Tiến sĩ Trần Hữu Thị là một tiến sĩ dược học nổi tiếng với “nhân hiệu” Tiến sĩ nông dân, nhà khoa học sinh ra để nghiên cứu, chiết xuất với hàng loạt công trình khoa học gắn liền với nông sản Việt. Tên tuổi ông nổi tiếng với công trình chiết xuất hoạt chất chống sốt rét với tỉ lệ 10%, trong khi công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam đương thời chỉ chiết xuất được tỉ lệ 3 phần nghìn.

Bidimin - Giải pháp điều trị ung thư

Báo Nhân dân- tờ báo chính thống hàng đầu Việt Nam đã đưa tin về sự kiện này. Trong đó tiến sĩ Trần Hữu Thị có chia sẻ rằng việc khó khăn nhất là bảo tồn được hoạt tính của sulforaphane. Đến nay, chưa nhà khoa học Việt Nam nào chiết xuất được hoạt chất này có hoạt tính và bảo tồn được hoạt tính như tiến sĩ Trần Hữu Thị.

Xem chi tiết tại: http://www.nhandan.com.vn/khoahoc/item/9062302-.html

Trong giấy công bố Bộ Y Tế đã công nhận dược tính của hoạt chất này khi cấp phép cho sản phẩm Bidimin do Tiến sĩ Trần Hữu Thị nghiên cứu. Bidimin là sự kết hợp sulforaphane từ sup lơ xanh và các loại rau họ cải với delta 7- phytosterol từ hạt bí đỏ và acaloid từ trinh nữ hoàng cung.

Bidimin  là sản phẩm giảm u _xơ_ tiền_ liệt _tuyến, tiểu đêm  đầu tiên chứa sulforaphane nội quý giá

 

Bidin do chính tiến sĩ Trần Hữu Thị nghiên cứu và phát triển từ đề tài : “Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ hợp chất có lưu huỳnh chiết xuất từ súp lơ và cải xanh trồng ở Việt Nam” . Bidimin là sản phẩm đầu tiên về tiểu đêm và u _xơ_ tiền_ liệt_ tuyến, u_ xơ tử cung chứa hoạt chất sulforaphane nội.

Theo công bố từ bộ y tế, Bidimin có các công dụng:

  • Hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của u _xơ lành tính tuyến tiền liệt ở nam giới, u_ xơ tử cung và u _nang buồng trứng lành tính ở nữ giới.
  • Hỗ trợ giảm các tri.ệu chứng tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần do u lành tính tuyến tiền liệt và u_ xơ tử _cung.

Bidimin có gì đặc biệt

so với các sản phẩm giảm u x.ơ khác

Bidimin -Sự kết hợp của các thảo dược lành tính trị ung thư

Nếu như các sản phẩm giảm tiểu đêm, u _xơ_ tiền_ liệt_ tuyến trước đây chỉ giúp giảm triệu chứng hoặc tác động chưa triệt để  làm giảm kích thước u_ xơ. Thì Bidimin chứa Sulforaphane có hiệu quả từ gốc giúp triệt tiêu các yếu tố gây viêm, tăng cường chống oxi hóa, tiêu diệt tế bào ung _thư đồng thời thành phần hạt bí đỏ giúp giảm tiểu, xử trí tiểu bí, tiểu rắt.

Bidimin là sự kết hợp tăng công dụng của hạt bí đỏ, trinh nữ hoàng cung tạo nên hiệp đồng, giúp tác dụng kép vừa giảm tiểu đêm vừa giảm u _xơ_ tiền_ liệt_ tuyến 

 

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY:https://bidimin.vn/diem-ban-bidimin

(Lưu ý, do tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn bệ.nh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

 

Hiệu quả được kiểm chứng
Bidimin giải pháp hữu hiệu cho người u xơ tiền liệt tuyến
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng BIdimin
Phản hổi của khách hàng sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng do bộ phận kinh doanh gửi vềPhản hồi của khách hàng do bộ phận kinh doanh gửi về
Khách hàng phản hồi sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng do bộ phận kinh doanh gửi về

 

BÁO CHÍ CHÍNH THỐNG NÓI VỀ SẢN PHẨM VÀ TÁC GIẢ  

Báo Nhân dân đã nói về việc tiến sĩ Trần Hữu Thị tìm thấy và chiết xuất thành công súp lơ xanh.

http://www.nhandan.com.vn/khoahoc/item/9062302-.html

Báo nhân nhân nói về tác dụng chống ung thư của súp lơ xanh

Báo Dân trí nói về hoạt chất trong súp lơ xanh và sản phẩm Bidimin:

https://dantri.com.vn/suc-khoe/sup-lo-xanh-khac-tinh-cua-u-xo-tien-liet-tuyen-20181003143435379.htm

Bidimin điều trị hiệu quả u xơ tiền liệt tuyến

Báo An ninh thủ đô nói về về 3 thành phần  súp lơ xanh, bí đỏ và trinh nữ hoàng

https://m.anninhthudo.vn/doi-song/diem-ten-3-thao-duoc-giup-giam-u-xo-tieu-dem/785719.antd

Bidimin điều trị hiệu quả u xơ tiền liệt tuyến

Báo đời sống sức khỏe nói về Tiến sĩ Trần Hữu Thị, cha đẻ của sản phẩm giúp giảm u_ x.ơ_ p.hì _đ.ại_ ti.ền_ li.ệt_ tu.yến , giảm tiểu đêm 

https://suckhoedoisong.vn/tien-si-nong-dan-dung-sup-lo-xanh-giam-u-xo-tieu-dem-n149026.html

https://suckhoedoisong.vn/loi-giai-cho-bai-toan-giam-tieu-dem-va-u-xo-lanh-tinh-n147114.html

Bidimin diệu quả cao trong điều trị u xơ tiền liệt tuyếnBidimin hiệu quả cao trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến

 

Báo VTC với câu chuyện: Tôi giúp người Việt dùng hoạt chất 'ngoại' với giá bằng bát phở: https://vtc.vn/cha-de-bidimin-dut-tieu-dem-toi-giup-nguoi-viet-dung-hoat-chat-ngoai-voi-gia-bang-bat-pho-d431649.html

báo VTC nói về hiệu quả của Bidimin

Báo Sài gòn giải phóng

Thay vì các phương pháp với hiệu quả chưa triệt để như náng hoa trắng, trinh nữ hoàng cung, bồ quân… các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng hoạt chất từ súp lơ xanh giúp tăng công dụng trong giảm tiểu đêm và hỗ trợ đi.ều trị u _xơ tiền liệt tuyến

http://www.sggp.org.vn/het-tieu-dem-giam-u-xo-tien-liet-tuyen-tu-sup-lo-xanh-voi-20-ngan-dong-560951.html

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY:https://bidimin.vn/diem-ban-bidimin

(Lưu ý, do tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn bệ.nh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

20-30 ngàn đồng mỗi ngày

 với liệu trình 3 tháng

 

3 tháng là thời gian trung bình cho một liệu trình để cải thiện triệt để vấn đề tiểu đêm và có tiến triển  trong đi.ều t.rị u _xơ theo ý kiến từ chuyên gia Thận- Tiết niệu . Người bị u _xơ_ tiền_ liệt_ tuyến  nên sử dụng liệu trình 3 tháng gồm 9 hộp Bidimin. Trung bình mỗi ngày người mắc u _xơ phì đại tiền liệt tuyến nên uống 6 viên.

Tuy nhiên tùy theo mức độ và giai đoạn bệnh, liều tấn công với những người ở giai đoạn tiền liệt tuyến to quá mức gây chèn ép niệu đạo khiến tiểu són, tiểu buốt sẽ dùng ở liều tấn công với 6-9 viên. Ở giai đoạn đầu, triệu chứng nhẹ, mức độ sưng, phì đại tiền liệt tuyến không rõ rệt, nên dùng với liều duy trì từ 4-6 viên. Lưu ý, sau liều tấn công, nên dùng duy trì để tránh tái phát.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, tốt nhất nên đi khám sức khỏe định kì. Theo thống kế, nam giới và nữa giới sau độ tuổi 35 có nguy cơ cao mắc các bệnh về u _xơ_ tiền_ liệt_ tuyến , u_ xơ_ tử_ cung, u _nang_ buồng trứng. Để phòng tránh, nên sử dụng 4-6 viên/ ngày._

Bidimin điều trị hiệu quả u xơ tiền liệt tuyến

 

 

Những câu hỏi thường gặp 

Tôi có nên ăn nhiều sup lơ xanh, rau họ cải để giảm tiểu đêm

Ăn nhiều sup lơ xanh, rau cải tăng cường lượng chất xơ, nhiều vitamin hữu ích, bổ sung sulforaphane cho cơ thể, nhưng phải ăn một lượng rất lớn để hiệu quả. Nghiên cứu cho thấy phải ăn 3-4 kg sup lơ xanh mỗi ngày mới đủ hàm lượng để hiệu quả với u _xơ_ tiền_ liệt_ tuyến. Vì vậy thay vì khổ sở nhồi nhét vào bụng thì uống 4-6 viên Bidimin sẽ đảm bảo hiệu quả hơn.

Nên uống Bidimin bao lâu?

Chuyên gia Thận, Tiết niệu khuyên người mắc tiểu đêm nên sử dụng ít nhất 3 tháng với 6 viên/ ngày. Với người mắc u _xơ_ tiền_ liệt_ tuyến , u nang buồng trứng nên sử dụng liều tăng cường theo chỉ định của dược sĩ( gọi điện đến tổng đài 1800 0069 để được tư vấn chi tiết). Sau 3 tháng sử dụng với liều tấn công, các chuyên gia khuyên nên dùng đến khi hiệu quả triệt để và sử dụng với liều duy trì để tránh tái phát.

Tại sao Bidimin từ một hoạt chất quý như vậy mà giá chỉ có 20 ngàn đồng mỗi ngày?

Hiện tại sulforaphane là một hoạt chất chỉ được nhập khẩu với giá thành đắt. Bidimin là sản phẩm đầu tiên chứa sulforaphane do các nhà khoa học Việt Nam chiết xuất, nên giá thành hợp lý, trợ giá chỉ với tầm 20 ngàn đồng/ ngày. Tuy nhiên, có những BN có triệu chứng nặng hoặc giai đoạn u_ xơ quá to, sẽ dùng liều cao hơn, giá sẽ cao hơn.

Tôi bị tiểu đêm, đã uống hết 1 hộp Bidimin và giảm số lần đi tiểu còn 1-2 lần, tôi dừng lại được không?

Tiểu đêm chỉ nên tối đa 1 lần, quá 1 lần vẫn cần đ.iều trị, nên uống theo liệu trình để hiệu quả tối ưu, tránh trường hợp tái lại nhiều lần, do không dứt điểm.

Tôi sợ mua hàng giả, vậy tôi nên đặt hàng thế nào?

Có hai cách để BN tiểu đêm, u _xơ_ tiền_ liệt_ tuyến có thể đặt mua hàng chất lượng.

Tổng đài miễn cước từ Dược sỹ  1800 0069 để được tư vấn về tình trạng bệnh, chỉ dẫn chi tiết về sức khỏe tổng thể với những người bị các bệnh khác.

Xem điểm bán tại các tỉnh, nhà thuốc trên toàn quốc.

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY:https://bidimin.vn/diem-ban-bidimin

(Lưu ý, do tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn bệ.nh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)
bidimin giải pháp mới cho người phì đại tuyến tiền liệt

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm phì đại tiền liệt tuyến
U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Chia sẻ về cách trị tiểu đêm người lớn tuổi
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 646 855

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến