Ăn hạt bí đỏ, nhỏ phì đại tiền liệt tuyến hết lo tiểu đêm

Mục lục [ Ẩn ]

Giảm kích thước u xơ phì đại tiền liệt tuyến ngừa ung thư tiền liệt tuyến, giảm tiểu đêm, tiểu són là những công dụng của hạt bí đỏ thường đãi khách mỗi dịp tết được khoa học chứng minh

Hạt bí đỏ giảm tiểu rắt tiểu đêm
Hạt bí đỏ giảm tiểu rắt, tiểu đêm

Tiểu đêm, phì đại tiền liệt tuyến chớ bỏ qua hạt bí đỏ

Hạt bí đỏ giúp hỗ trợ điều trị u xơ phì đại tiền liệt tuyến thông qua tác dụng cuả hoạt chất delta 7 – phytosterol. Nghiên cứu cho thấy, delta 7 – phytosterol giúp giảm viêm, giúp giảm kích thước u xơ phì đại tiền liệt tuyến, giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang.

Các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu rằng mỗi ngày ăn khoảng 50 gram hạt bí đỏ giúp phòng ngừa nguy cơ viêm dẫn đến bị u xơ phì đại tiền liệt tuyến ngừa ung thư tiền liệt tuyến. Hạt bí đỏ giàu hàm lượng axit béo tăng chức năng bài tiết hoocmon của tiền liệt tuyến, triệt tiêu các yếu tố gây viêm.

Nghiên cứu chứng minh công dụng của hạt bí đỏ

Hạt bí đỏ có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm tiền liệt tuyến giai đoạn đầu hiệu quả. Viêm là một yếu tố gây nghiêm trọng tạ điều kiện cho các tế bào lạ phát triển. Các hoạt chất trong hạt bí đỏ, làm giảm các triệu chứng của viêm, u xơ phì đại tiền liệt tuyến.

Bảng theo dõi 12 tháng dưới đây thể hiện việc sử dụng hạt bí đỏ làm giảm các triệu chứng của u xơ phì đại tiền liệt tuyến theo thời gian sử dụng.

Nghiên cứu hạt bí đỏ giảm u xơ tiền liệt tuyến
​Nghiên cứu chứng minh công dụng giảm u xơ phì đại tiền liệt tuyến của hạt bí đỏ

Ngoài ra, hạt bí đỏ còn có tác dung làm dịu tình trạng hoạt động quá mức của bàng quang - nguyên nhân gây tiểu són, tiểu rát và đái dầm thường gặp ở người già hai giới.

Nghiên cứu chứng minh hạt bí đỏ giảm tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt
Nghiên cứu chứng minh hạt bí đỏ giảm tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt

Kết luận: Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng, việc sử dụng hạt bí đỏ làm tăng tốc độ bài xuất dòng nước tiểu (ml/ giây) của những bệnh nhân bị ị u xơ phì đại tiền liệt tuyến.

Ở độ tuổi trung niên, nam giới thường dễ mắc ị u xơ phì đại tiền liệt tuyến, gây tiểu đêm, tiểu són nhiều, các chiết xuất từ hạt bí đỏ giảm cải thiện và chấm dứt tình trạng này

So sánh các dạng chiết xuất để chọn lựa cách dùng

Ăn trực tiếp bí đỏ cũng tốt, nhưng phải kiên trì với một lượng lớn mới có hiệu quả. Các nhà khoa học đã tìm cách chiết xuất để thu về một lượng lớn hoạt chất, dạng hoạt chất này sẽ có hàm lượng cao, hiệu quả nhanh, đặc biệt khi kết hợp với các hoạt chất khác giúp tăng hiệu quả.

Theo Tiến sĩ dược học Trần Hữu Thị - Hạt bí đỏ hiện nay thường được chiết xuất để lấy dầu. Dạng dầu có một nhược điểm là làm mất hàm lượng kẽm, mà với kẽm lại vô cùng tốt cho tuyến tiền liệt. Kẽm giúp giảm estrogen và cân bằng hàm lượng testorone, giúp ngặn chặn sự hình thành của u xơ ở nam giới. Dạng bột tinh chế khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này.

Tăng công dụng khi hiệp đồng cùng súp lơ xanh và trinh nữ hoàng cung

Tiến sĩ Trần Hữu Thị- Viện trưởng viện nghiên cứu thực phẩm chức năng cũng là tiến sĩ dược học nổi tiếng với những phát minh về dược chất trong nông sản cho biết: khi kết hợp với sulforaphane trong sup lơ xanh, hiệu quả giảm khối u xơ và ung thư của hạt bí đỏ tăng công dụng lên nhiều lần, tác dụng cao hơn.

Bidimin giúp giảm u xơ tiền liệt tuyến
​Bidimin giúp giảm u xơ phì đại tiền liệt tuyến

Sulforaphane từ súp lơ xanh là chất chống ung thư hàng đầu, giúp giải quyết hiệu quả các yếu tố gây viêm, loại bỏ nguy cơ u xơ tiến triển và xuất hiện các tế bào ung thư.

Trinh nữ hoàng cung có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của u xơ, ung thư.

Hiệp đồng của 3 thảo dược lành tính này giúp tăng gấp nhiều lần công dụng kép giảm u xơ và giảm tiểu đêm.

Tinh túy trọn vẹn trong Bidimin - Giảm tiểu đêm, không lo u xơ tiến triển

Bidimin là sự kết hợp trọn vẹn những tinh túy từ 3 loại thảo dược quý hạt bí đỏ, súp lơ xanh, trinh nữ hoàng cung. Đây là sản phẩm duy nhất chứa sulforaphane từ súp lơ xanh có tác dụng hiệu quả với u xơ và tiểu đêm.

Thành phần Bidimin
                                                  Thành phần Bidimin

Những lý do được đưa ra để chọn Bidimin so với các sản phẩm giảm tiểu đêm và u xơ khác: 

  • Bidimin là một sản phẩm giảm tiểu đêm duy nhất và đầu tiên sử dụng Sulforaphane trong thành phần. Đây là hoạt chất có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả sự phát triển của u xơ và ung thư thông qua tác dụng chống oxi hóa, đồng thời có tác dụng chống ung thư rất cao được y học thế giới chứng minh
  • Bidimin có nguồn gốc rõ ràng - Bidimin là sản phẩm của Tiến sĩ dược học nổi tiếng về tài năng chiết xuất tại Việt Nam - Tiến sĩ Trần Hữu Thị - Viện trưởng Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng. Ông đã từng thu gom phế phẩm cây thanh tao hoa vàng và chiết xuất ra tỷ lệ artemisinin (hoạt chất chống sốt rét) với tỉ lệ 10% trong khi công nghệ đương thời chỉ cho ra tỉ lệ 3 phần nghìn. Ông được mệnh danh là Tiến sĩ “nông dân” với hàng chục công trình chiết xuất từ nông sản ứng dụng cao . Đặc biệt, sulforaphane là hoạt chất chống ung thư lọt top 100 đột phá khoa học thế giới thế kỉ XX chỉ được nhập khẩu đã được ông chiết xuất thành công và có nhiều đề tài ứng dụng thực tiễn.
  • Gíá rẻ: Mỗi ngày chỉ với 30 ngàn đồng để giúp nhỏ u xơ, giảm tiểu đêm. So với phẫu thuật hoặc sử dụng các sản phẩm trôi nổi, đây là mức giá hợp lý và có thể được coi là rẻ với nhiều người
  • Chuyên gia khuyên dùng - Bidimin được đánh giá cao bởi hoạt chất Sulforaphane lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam và sự kết hợp 3 hoạt chất trong mầm rau họ cải, hạt bí đỏ và trinh nữ hoàng cung giúp tăng công dụng. Chuyên gia khuyên dùng liều phòng ngừa từ 4 viên/ ngày và dùng liều hỗ trợ điều trị 6 viên/ ngày, chia 2 lần
  • Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên của Bidimin giúp giảm sức nặng lên gan thận, bảo vệ sức khỏe
  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo và công nghệ chiết xuất giúp Bidimin bảo tồn được tối đa hàm lượng hoạt chất.

 

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY: https://bidimin.vn/diem-ban-bidimin

(Lưu ý, do tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn bệnh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

 

Báo chí nói về Bidimin và tiến sĩ Trần Hữu Thị - "Cha đẻ của Bidimin".

Báo Nhân dân đã nói về việc tiến sĩ Trần Hữu Thị tìm thấy và chiết xuất thành công súp lơ xanh. http://www.nhandan.com.vn/khoahoc/item/9062302-.html

Báo nhân dân nói về Bidimin

Báo Dân trí nói về hoạt chất trong súp lơ xanh và sản phẩm Bidimin:

https://dantri.com.vn/suc-khoe/sup-lo-xanh-khac-tinh-cua-u-xo-tien-liet-tuyen-20181003143435379.htm

Báo dân trí nói về Bidimin

Báo An ninh thủ đô nói về về 3 thành phần  súp lơ xanh, bí đỏ và trinh nữ hoàng https://m.anninhthudo.vn/doi-song/diem-ten-3-thao-duoc-giup-giam-u-xo-tieu-dem/785719.antd

Báo an ninh thủ đô nói về bidimin

Báo đời sống sức khỏe nói về Tiến sĩ Trần Hữu Thị, cha đẻ của sản phẩm giúp giảm u xơ phì đại tiền liệt tuyến, giảm tiểu đêm

https://suckhoedoisong.vn/tien-si-nong-dan-dung-sup-lo-xanh-giam-u-xo-tieu-dem-n149026.html

https://suckhoedoisong.vn/loi-giai-cho-bai-toan-giam-tieu-dem-va-u-xo-lanh-tinh-n147114.html

Báo sức khỏe đời sống nói về bidiminbáo sức khỏe đời sống nói về công dụng của Bidimin

Báo VTC với câu chuyện: Tôi giúp người Việt dùng hoạt chất 'ngoại' với giá bằng bát phở: https://vtc.vn/cha-de-bidimin-dut-tieu-dem-toi-giup-nguoi-viet-dung-hoat-chat-ngoai-voi-gia-bang-bat-pho-d431649.html

Báo VTC nói về Bidimin

 

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY: https://bidimin.vn/diem-ban-bidimin

(Lưu ý, do tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn bệnh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

 

Hiệu quả được kiểm chứng:

Bác Nguyễn Văn Nhuyễn chia sẻ hiệu quả sau khi sử dụng Bidimin

Phản hồi của khách hàng khi dùng bidimin

 

Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin

Phản hồi của khách hàng đã dùng Bidimin

 

Phản hồi của khách hàng từ bộ phận Kinh doanh

Phản hồi của khách hàng từ do bộ phận Kinh doanh gửi về

Phản hồi từ Web

Liệu trình chuyên gia khuyên dùng để đạt hiệu quả tốt nhất với tiểu đêm và u_ x.ơ

Chuyên gia khuyên với tiểu đêm, u xơ nên dùng 6 viên/ ngày. Nhưng tùy tình trạng bệnh, có thể có phác đồ khác nhau. Ví dụ với u xơ phì đại tiền liệt tuyến quá lớn, cần dùng liều tấn công 6-12 viên/ ngày, với tình trạng bệnh giai đoạn đầu, nên dùng 6 viên/ ngày. Do vậy, người mắc tiểu đêm, u xơ phì đại tiền liệt tuyến , u xơ tử cung, u nang buồng trứng nên gọi điện đến tổng đài 1800 0069 để được chuyên gia và các dược sĩ tư vấn . 

Liệu trình 1 tháng 3 hộp Bidimin trị giá 990.000 

Liệu trình 2 tháng 6 hộp Bidimin trị giá 1.980.000

Liệu trình 3 tháng 9 hộp Bidimin trị giá 2.970.000

 

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY

(Lưu ý, do tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn bệnh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)