BIDIMIN - TIÊU U MẠNH, GIẢM TIỂU NHANH

Không khó để tìm một sản phẩm giảm tiểu đêm và u xơ nhưng một sản phẩm có hiệu quả cao đến mức TIÊU U XƠ thì đó phải là BIDIMIN. Tác dụng đặc biệt này của Bidimin  tạo nên từ hoạt chất sulforaphane đã được khoa học thế giới chứng minh hiệu quả trong giảm u xơ, chống ung thư. Với Bidimin, người Việt lần đầu tiên được tiếp cận với hoạt chất có hoạt tính mạnh này. 

 

Sulforaphane – lời giải từ Hoa Kỳ cho bài toán u xơ và tiểu đêm

Sulforaphane được tìm thấy bởi Giáo sư Paul Talalay của Đại học Y Johns Hopkins (Hoa Kỳ) vào năm 1992 và được vinh danh top 100 khám phá khoa học thế kỉ XX với công dụng chống ung thư, giảm u xơ mạnh mẽ. 

Với u xơ, trong một nghiên cứu năm 2016, Rosemary Louise McCall, một nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng việc sử dụng sulforaphane giảm các cytokine  gây viêm, từ đó ức chế sự phát triển của u xơ đặc biệt là u xơ tiền liệt tuyến. Các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu són...bởi thế cũng được giải quyết.

Khác với các hoạt chất truyền thống tại Việt nam, khả năng chống ung thư và u xơ của Sulforaphane mạnh mẽ vớicơ chế tiêu diệt tế bào lạ,  thải độc mạnh và việc sản sinh ra các gluthation giúp trẻ hóa tế bào rất cao. Không có  hoạt chất nào có cơ chế chống oxi hóa nội sinh cao như Sulforaphane. Đó là đánh giá của nhiều nhà khoa học. 

Với giá thành khá cao, thành tựu khoa học nhân loại này chủ yếu  được ứng dụng tại các nước phát triển.  Bidimin là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng tác dụng của Sulforaphane.

Bidimin- tiêu u mạnh, giảm tiểu nhanh

Bidimin có hiệu quả đặc biệt cao với u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung cũng như phòng tái phát sau phẫu thuật.

Với các trường hợp tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ, Bidimin cho hiệu quả nhanh hơn các phương pháp truyền thống.

https://lh6.googleusercontent.com/qZBr-_Kht4OFh7WKBhYrbzBe2bmdvi3E25o1eNuRLz3YhVY613RuIpP1sKrtHL13nBtZYmCh7_s6Rjs-TK8y7gdT4mF_HW18a0PO5c_CG4YU8zLpC5mibQIS_TfTWRP5tSJw9var

 

Ai dùng Bidimin thì cho hiệu quả cao nhất 

Bidimin có hiệu quả đặc biệt cao với u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung cũng như phòng tái phát sau phẫu thuật.

Với các trường hợp tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ, Bidimin cho hiệu quả nhanh hơn các phương pháp truyền thống.

bidimin
Bididmin đã có mặt tại nhiều nhà thuốc lớn

Tổng hợp những ưu điểm nổi bật của Bidimin

- Phát triển từ nghiên cứu đột phá khoa học nhân loại thể kỉ XX do các nhà khoa học Mỹ khám phá 

- Công thức hiệp đồng với với tác dụng mạnh mẽ của Sulforaphane- 7 phytosterol- Alcaloid 

- Nguồn nguyên liệu hạt giống nhập khẩu từ Nhật  Bản theo công nghệ tinh chế đặc hiệu.

- Lần đầu tiên  hoạt chất Sulforaphan được sử dụng tại Việt Nam, khắc phục nhược điểm của các hoạt chất truyền thống - Giải quyết HIỆU QUẢ  từ gốc tiểu đêm, u xơ. 

KẾT HỢP  HIỆU QUẢ SAU KHI PHẪU THUẬT.  Từ nghiên cứu lâm sàng, nhận thấy, khi kết hợp với phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung , thời gian phục hồi của người bệnh nhanh hơn, nguy cơ biến chứng giảm xuống. Đặc biệt giảm nguy cơ tái phát.

Chuyên gia thận - tiết niệu : Tôi đánh giá cao Bidimin.  

Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện y học cổ truyền Quân đội Ths.Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá Bidimin ưu việt hơn hẳn các phương pháp trước đây. Bác sĩ đánh giá cao hoạt chất Sulforaphan lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.

 

 

Nguyên phó giám đốc bệnh viện Thận Hà Nội chia sẻ hoạt chất Sulforphane mở ra cơ hội cho người mắc u xơ và các bệnh lý thận, tiết niệu.

 

Ông Thái Hồng Sơn  lại dở khóc dở cười bởi tiểu đêm. Nhiếc vợ mắng con  cũng vì chẳng thể ngủ được do tiểu đêm. Ăn không ngon, tính tình thay đổi cũng vì tiểu đêm. Nhiều năm liền tốn khá khá tiền, toàn loại khá rẻ  nhưng tính tổng thì cũng thành đắt mà không hiệu quả . Ông Sơn chia sẻ.  

Sau khi dùng đến lọ Bidimin  thứ 3, ông Sơn thấy hiệu quả rõ rệt. Ông bảo, chưa từng thấy có sản phẩm lại hiệu quả cao đến thế.   
 

Sử dụng Bidimin bao lâu thì đem lại hiệu quả (Lưu ý, do tình trạng b.ệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn b.ệnh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

 

Xếp hạng: 4.1 (9 bình chọn)
bidimin giải pháp mới cho người phì đại tuyến tiền liệt

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm phì đại tiền liệt tuyến
U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Chia sẻ về cách trị tiểu đêm người lớn tuổi
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 646 855

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến