Chia sẻ về cách trị tiểu đêm người lớn tuổi

"Tiểu đêm nhiều quá sinh ra mất ngủ, từ đó tính tình cũng thay đổi, dễ nổi nóng với vợ con và bạn bè. Nhờ đọc báo mà tôi học cách một ông ở Yên Bái dùng để giảm tiểu đêm do u xơ tiền liệt tuyến. Tôi dùng, ai ngờ giảm tiểu."

 

Đó là chia sẻ của ông Thái Hồng Sơn, hơn 70 tưởi, ở 375 Đường Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh khi trải lòng về những khó khăn trong 3 năm chung sống với tiểu đêm của ông.

Tìm hiểu thêm:

Hết tiểu đêm nhờ bạn tennis mách chiêu

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm phì đại tiền liệt tuyến

>>> Gọi tổng đài 18000069 (Miễn cước) hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

Dễ “nổi xung” hơn từ khi bị tiểu đêm

Tiểu đêm đã khiến cuộc sống tuổi già bình yên của ông Sơn dường như trở nên "gắt gỏng" hơn rất nhiều.

Quá nhiều lần trong 3 năm nay, ông Sơn đã phải thay mới lại những chiếc công tắc và bóng đèn nhà vệ sinh, bởi vì ông đi tiểu đêm quá nhiều lần.

Đêm nào ông cũng lọ mọ, mắt nhắm, mắt mở, chân thấp chân cao đi tiểu đến cả gần chục lần.

Trằn trọc mất ngủ cả đêm vì đi tiểu nhiều, sinh ra tính tình khó chịu khiến ông Sơn dễ "nổi xung" hơn với bạn bè và người thân. 

Âu cũng bởi chính tâm lý chủ quan.

Cách đây 3 năm, ông Sơn thấy mình đi tiểu nhiều hơn bình thường, khi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán ông bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Nhưng chủ quan nghĩ đây là một căn bệnh không quá nguy hiểm nên ông Sơn cũng chỉ uống nhiều loại thuốc nam, thuốc tây và từ đó đến nay, ông cũng “lười” tái khám.

Uống không đúng thuốc nên tình trạng tiểu đêm của ông Sơn không dứt. Đêm đi tiểu nhiều quá, ông đếm thì cũng 7-8 lần trên đêm, có đêm đến tận 10 lần.

>>> Gọi tổng đài 18000069 (Miễn cước) hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

Ông Thái Hồng Sơn
Ông Thái Hồng Sơn

Thay đổi tâm tính nhờ Phật pháp và... hết tiểu đêm

Tuổi già an nhàn, buổi sáng ông Sơn thường tập thể dục, rồi thỉnh thoảng chơi cờ với mấy ông bạn thân, thời gian còn lại ông giành đọc báo, nghiên cứu đạo Phật và trông hàng cho cô con gái. Phật pháp giúp tính tình ông đỡ nóng nảy hơn, biết chấp nhận bệnh tật.

Trong thời gian bị bệnh, ông Sơn cũng đi tìm uống nhiều sản phẩm nhưng tình trạng không cải thiện.

Trong một lần tình cờ khi đọc báo, ông biết đến sản phẩm Bidimin, chứa hoạt chất mới từ mầm súp lơ xanh và cùng với tâm trạng chung của nhiều người bệnh "còn cách, còn thử để xem hiệu quả thế nào còn hơn là ngồi không" ông Sơn đã "đánh liều" đặt mua Bidimin.

Không ngờ, sau khi uống đến lọ thứ 3, số lần đi tiểu đêm của ông giảm rõ rệt.

Ông Sơn cho biết:

"Tiểu đêm nhiều quá sinh ra mất ngủ, từ đó tính tình cũng thay đổi, dễ nổi nóng với vợ con và bạn bè. Nhờ đọc báo mà tôi học cách một ông ở Yên Bái dùng để giảm tiểu đêm do u xơ tiền liệt tuyến. Tôi dùng, ai ngờ giảm tiểu."

* Ông ở Yên Bái ông Sơn kể chính là ông Nguyễn Văn Nhuyễn, khu 7, thị trấn Thác Bà, Yên Bái, giảm 5 cm khối u xơ tiền liệt tuyến sau 5 tháng sử dụng. 

Tiểu đêm giảm hẳn, có những đêm tiểu đêm chỉ còn 1,2 lần, ngủ được sâu giấc, ông Sơn tươi tỉnh, khỏe khoắn hơn trông thấy. Tâm trạng tốt dần lên nên cũng không còn dễ nổi nóng như xưa.

gif

ĐỂ SỬ DỤNG BIDIMIN NHƯ ÔNG SƠN

Tìm Điểm Bán Tại Đây

Hoặc

>>> Gọi tổng đài 1800 0069 (Miễn cước) hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

Sản phẩm BIDIMIN mà Ông Nhuyễn và Ông Sơn sử dụng là sản phẩm được nghiên cứu bởi TS. Trần Hữu Thị - Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng - Kế thừa và phát triển từ đề tài nghiên cứu cấp Bộ Khoa học và Công nghệ (năm 2009).

bidimin
Bidimin

Thông qua Bidimin lần đầu tiên Sulforaphane từ mầm bông cải xanh, một hoạt chất lọt top 100 nghiên cứu khoa học đột phá thế kỉ XX đã được ứng dụng vào trong hỗ trợ điều trị giảm tiểu đêm và u xơ tại Việt Nam.

Bênh cạnh đột phá Sulforaphane, Bidimin còn chọn lọc sử dụng hai thảo dược quý báu được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc trị tiểu đêm và u xơ của Đông y là Hạt bí đỏ và Trinh nữ hoàng cung

Tất cả đã tạo nên tác dụng hiệp đồng hoàn hảo trong Bidimin:

Không chỉ giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, bộ ba thành phần này còn tác động vào cơ chế bệnh sinh u xơ tuyến tiền liệt, ức chế sự tăng sinh của khối u xơ tiền liệt tuyến.

gif

MỘT CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ HIỂU VỀ BIDIMIN

Gọi Ngay

Tổng đài 18000069 (Miễn cước) hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

CẢM NHẬN RÕ LỢI ÍCH BIDIMIN THEO LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG

🌱 Khởi đầu - 3 hộp - 1 tháng:

 • Sau 7-10 ngày đỡ hẳn tiểu đêm, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt giảm nhẹ.
 • Sau 1,5 tháng giảm 50% các triệu chứng trên.

🌱 Duy trì - 6 hộp - 2 đến 2,5 tháng:

 • Giảm đến 70-80% tiểu rắt, tiểu són, tiểu đêm.
 • Khảo sát 5903 bệnh nhân đã sử dụng cho thấy sau 6 hộp, đi khám kích thước khối u xơ giảm 2-3 cm.

🌱 Tiếp tục - 9 hộp - 4 đến 5 tháng:

 • Sau 10 hộp, trọng lượng khối u xơ giảm từ 5-10 g, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt, tiểu đêm được kiểm soát.
 • Nên dùng tiếp đến khi trọng lượng tiền liệt tuyến về mức bình thường.

Sản phẩm Bidimin có giá 350.000đ/hộp 60 viên, được bán trên nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.

gif

 ĐỂ TẬN HƯỞNG HIỆU QUẢ ĐỘT PHÁ CỦA BIDIMIN

Xem điểm bán BidiminTẠI ĐÂY

Hoặc

Gọi ngay tổng đài18000069 (Miễn cước) Hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

🌱 Xem thêm chia sẻ của nhiều người bệnh đang dùng Bidimin Tại Đây.

🌱 Rất nhiều trạng báo uy tín hàng đầu đều đánh giá cao Bidimin cùng các thành phần, cũng như ghi nhận tài năng của người Tiến sĩ “nông dân” Trần Hữu Thị, cha đẻ của Bidimin.

>>> Xem chi tiết các bài báo Tại Đây

* Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Hiệu quả đạt được tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh.

Xếp hạng: 3.7 (8 bình chọn)
bidimin giải pháp mới cho người phì đại tuyến tiền liệt

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm phì đại tiền liệt tuyến
U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Chia sẻ về cách trị tiểu đêm người lớn tuổi
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 646 855

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Cách đây khoảng chừng 1 năm, bố tôi đã phải phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt. Ca phẫu thuật thành công nhưng giờ khối u xơ lại tái phát. Mong bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của bố tôi với ạ

Chào Anh Hòa,

Trường hợp của Bác trai không phải là hiếm. Theo thống kê của các bệnh viện lớn, tình trạng tái phát phì đại tuyến tiền liệt sau phẫu thuật là rất cao, thậm chí sự tiến triển của bệnh còn nhanh hơn trước.

Anh có thể cho Bác trai sử dụng viên uống thảo dược Bidimin với liều từ 4-6 viên/ngày. .

Bidimin rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị và dự phòng phì đại tuyến tiền liệt bởi sự kết hợp 3 thảo dược quyền lực: Suforaphane từ mầm súp lơ, Trinh nữ hoàng cung và Hạt bí đỏ không chỉ giúp làm giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, mà còn tác động vào cơ chế bệnh sinh gây phì đại tiền liệt tuyến, làm giảm kích thước khối u xơ.

Theo khảo sát trên 5903 người sử dụng Bidimin cho thấy, sau khi sử dụng hết 6 hộp Bidimin đi khám kích thước khối u xơ giảm xuống được 2-3 g.

>>> Bidimin hiện được bán tại nhiều nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, Anh Hòa có thể xem thêm điểm bán Bidimin Tại Đây để tìm mua tại nhà thuốc gần nhất ạ.

>>> Để hiểu thêm về Bidimin và có một liệu trình sử dụng phù hợp nhất cho Bác trai, Anh Hòa vui lòng liên hệ tổng đài 18000069 (Miễn cước) hoặc để lại thông tin Tại Đây để được các chuyên gia tư vấn nhé!

Cảm ơn Anh! Bidimin kính chúc Anh và gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Tôi bị u xơ tuyến tiền liệt có kích thước khối u xơ là 33g. Đến nay, sau khi sử dụng Bidimin, kích thước khối u xơ đã giảm xuống còn 22,5g tiểu đêm giảm hẳn chỉ còn 1 lần/đêm, đi tiểu không còn khó chịu như trước nữa. Tôi có nên ngừng sử dụng Bidimin không?

Chào Chú Tuân,

Theo như chia sẻ của Chú, sử dụng Bidimin đã mang lại hiệu quả đáng mừng. Cụ thể thì kích thước khối u xơ của Chú đã gần trở về mức bình thường (20g) và các triệu chứng rối loạn tiểu tiện cũng cải thiện rất tốt.

Chú nên tiếp tục sử dụng Bidimin theo đúng liệu trình được khuyến nghị cho đến khi kích thước khối u xơ trở về mức bình thường Chú nhé.

Chú cũng nên lưu ý rằng theo các báo cáo từ bệnh viện, tỷ lệ tái phát u xơ tương đối cao. Do đó, ngay cả khi kích thước khối u xơ trở về mức bình thường, Chú cũng nên tiếp tục sử dụng Bidimin hỗ trợ dự phòng ngăn ngừa khối u xơ phát triển Chú Tuân nhé!

Trong quá trình sử dụng, bất kỳ khi nào cần thêm sự trợ giúp, Chú vui lòng gọi tới tổng đài 18000069 (Miễn cước) hoặc để thông tin Tại Đây để được các chuyên gia tư vấn ạ.

Cảm ơn Chú Tuân đã tin chọn đồng hành cùng sản phẩm Bidimin ạ!

Toi bi phì đại tuyến tiền liệt. tôi cần dùng bidimin bao nhiêu lâu thì có tác dụng?

Chào Bác Lâm,

Bidimin là sản phẩm kết hợp hiệp đồng tác dụng của bộ ba thảo dược quý: Sulforaphane từ mầm bông cải xanh, Hạt bí đỏ và Trinh nữ hoàng cung. Với tác động đa chiều, các thành phần này không chỉ giúp làm giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện (tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu buốt,..) mà còn tác động vào cơ chế bệnh sinh gây u xơ tuyến tiền liệt – căn nguyên gây nên các triệu chứng ấy.

Khi sử dụng Bidimin, Bác sẽ cảm nhận rõ ràng được hiệu quả của sản phẩm theo thời gian sử dụng. Cụ thể thì:

 • Sau 7-10 ngày, giảm hẳn tiểu đêm; hiện tượng tiểu són, tiểu rắt, giảm nhẹ.
 • Sau 1,5 tháng, giảm 50% hiện tượng trên.
 • Sau 2-2;5 tháng, giảm đến 70-80% hiện tượng tiểu rắt, tiểu són, đái dầm. Theo khảo sát trên 5903 bệnh nhân đã sử dụng Bidimin cho thấy, sau 6 hộp Bidimin đi khám kích thước khối u xơ giảm 2-3 cm.
 • Sau 4-5 tháng, trọng lượng khối u xơ giảm từ 5-10g, các triệu chứng rối loạn tiểu tiện (tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt được kiểm soát tốt.
 • Và sau đó, Bác nên dùng tiếp tục cho đến khi trọng lượng khối u xơ trở về mức bình thường.

Bác Lâm cũng cần lưu ý thêm là hiệu quả của Bidimin còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như mức độ bệnh, đáp ứng của cơ thể và các bệnh lý đi kèm…Vì thế, để có một liệu trình sử dụng Bidimin phát huy hiệu quả tốt nhất, mời Bác gọi đến tổng đài miễn cước 18000069 hoặc để lại thông tin Tại Đây để được các chuyên gia tư vấn về bệnh và sản phẩm ạ.

Cảm ơn Bác Lâm đã dành sự quan tâm đến sản phẩm Bidimin. Bidimin luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ Bác chữa lành tuyến tiền liệt bị u xơ.

Tôi bị u xơ tuyến tiền liệt 2 nam rôi, dùng đủ loại sản phẩm thảo dược cam kết nọ kia nhưng không cải thiện. Vạy toi muốn biết bidimin có những ưu điểm gì vượt trội?

Bidimin xin cảm ơn câu hỏi rất ý nghĩa từ Chú Hà ạ!

So với các sản phẩm khác, Bidimin có những ưu điểm nổi bật sau:

- Sản phẩm Bidimin là kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Trần Hữu Thị - Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng, trên cơ sở kết thừa và phát triển đề tài nghiên cứu cấp Liên hiệp Hội Khoa học & Công nghệ Việt Nam năm 2009.

- Bidimin là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chứa Sulforaphane – một hoạt chất từng lọt top 100 nghiên cứu khoa học đột phá của thế kỷ XX, đặc biệt hiệu quả đối với các bệnh tiểu đêm, u xơ, viêm và ung thư tuyến tiền liệt.

- Bộ 3 thảo dược quyền lực Sulforaphane từ mầm súp lơ xanh – Hạt bí đỏ - Trinh nữ hoàng cung tạo nên sự kết hợp hiệp đồng tác dụng, không chỉ giúp giảm các triệu chứng bệnh mà còn tác động vào cơ chế bệnh sinh nên làm giảm kích thước khối u xơ.

- Bidimin chọn lọc nguồn thảo dược chất lượng nhất và kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng của tất cả nguyên liệu đầu vào.

- Công nghệ bào chế ưu việt được sáng chế độc quyền bởi Ts. Thị, giúp tối ưu hóa hiệu quả chiết xuất, loại bỏ tối đa các tạp chất có hại cho cơ thể.

- An toàn không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sinh lý phái mạnh, đặc biệt trong bột hạt bí đỏ còn có chứa kẽm, nhân tố vô cùng quan trọng để duy trì sự khỏe mạnh cho nam giới.

- Chi phí hợp lý. Mỗi ngày Chú chỉ cần bỏ ra 1 hoặc chưa đến 1 bát phở để sử dụng Bidimin hiệu quả vượt trội.

- Các chuyên gia đánh giá cao hoạt chất Sulforaphane và Bidimin.

>>> Để hiểu hơn về Bidimin, Chú Hà vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (Miễn cước) hoặc xem thêm thông tin Tại Đây chú nhé!

Bidimin xin thông tin đến Chú!

Xin chào Chú Hải,

Sản phẩm Bidimin được bào chế dưới dạng những viên nang cứng nên sử dụng rất dễ dàng Chú Hải nhé.

Thông thường, mỗi ngày người bệnh phì đại tuyến tiền liệt cần sử dụng từ 4-6 viên Bidimin và chia làm 2 lần.

Tuy nhiên, vì tình trạng bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở mỗi người là khác nhau và nhiều người còn sử dụng các sản phẩm khác để điều trị các bệnh lý đi kèm, nên để có một liệu trình sử dụng Bidimin hiệu quả nhất, Chú có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc Gọi đến tổng đài 18000069 (Miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn Chú nhé.

Cảm ơn Chú Hải đã tin tưởng lựa chọn Bidimin là người bạn đồng hành ạ.

Toi bi u xo tuyen tien liet cach day 2 nam roi, khoi u xo lon 68 g, dem nao cung di tieu 5-6 lan, dem ngu khong ngon, suc khoe giam sut di rat nhieu. Mong bac si tu van cho toi cach su dung bidimin voi a.

Tư vấn trực tuyến