Bật mí cách giảm u xơ tiền liệt tuyến và tiểu đêm bằng súp lơ xanh

Mục lục [ Ẩn ]

Hoạt chất sulforaphane trong súp lơ xanh được các nhà khoa học thế giới chứng minh công dụng chống ung thư. Đối với u xơ phì đại tiền liệt tuyến, sulforaphne  có  tác  dụng  giảm  viêm  từ đó giảm sự  tiến  triển  u xơ phì đại tiền liệt tuyến và ung thư tiền liệt tuyến.

chữa trị u xơ tiền liệt tuyến, tiểu đêm bằng súp lơ xanh
Chữa trị u xơ tiền liệt tuyến, tiểu đêm bằng súp lơ xanh

Từ công trình lọt top 100 khám phá khoa học đột phá thế kỉ XX

Sulforaphane - chiết xuất từ súp lơ xanh được tìm thấy và chứng minh khả năng ngăn ngừa ung thư bởi giáo sư Paul Talalay của Đại học Y Johns Hopkins( Hoa Kỳ)  vào năm 1992. 

Nhờ phát hiện này, ông  đã 3 lần được tạp chí  New York Time vinh danh. Sau đó, giáo sư Paul Talalay  có đến 250 công trình nghiên cứu về hoạt chất Sulforaphane .

Nghiên cứu về khả năng chống ung thư của Sulforaphane lọt top 100 công trình khoa học đột phá của thế kỷ XX, hơn 800 nghiên cứu về tác dụng chống ung thư của SFN đã được đăng trên Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kì (Pubmed).

Với u xơ phì đại tiền liệt tuyến, viêm đóng vai trò quan trọng trong sự tiến triển của phì đại tiền liệt tuyến và ung thư tiền liệt tuyến. Sulforaphane từ mầm súp lơ xanh  có tác dụng  giảm các yếu tố gây viêm.

Chứng minh tác dụng này, nghiên cứu của Rosemary Louise McCall (2016) đã  chỉ ra rằng việc sử dụng sulforaphane giảm các yếu tố gây viêm cytokine từ đó ức chế sự phát triển của bệnh viêm tuyến tiền liệt.

nghiên cứu súp lơ xanh giảm u xơ tiền liệt tuyến
Nghiên cứu súp lơ xanh giảm u xơ tiền liệt tuyến

Với ung thư, hoạt chất trong mầm súp lơ xanh có tác dụng kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư, ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu từ đó ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và giảm quá trình di căn

Suforaphane “nội” lần đầu được  ứng dụng vào hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Tại Việt Nam, năm 2009, nhóm các nhà khoa học Việt Nam thuộc Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng đã chiết xuất thành công Sulforaphane và Indol-3-Carbinol từ mầm súp lơ xanh

Từ nghiên cứu này,  tiến sĩ Trần Hữu Thị- Viện Trưởng Viện Thực Phẩm Chức Năng  và các nhà khoa học  đã phát triển với đề tài nghiên cứu cấp Liên hiệp Hội Khoa học & Công nghệ Việt Nam: “Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ hợp chất có lưu huỳnh chiết xuất từ súp lơ và cải xanh trồng ở Việt Nam”.

Đề tài này có sự phối hợp thực hiện của viện Nghiên cứu thực phẩm chức năng, Viện Khoa học công nghệ Việt Nam, Viện cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch.

Đây cũng là lần đầu tiên “Sulforaphane nội” được chiết xuất thành công tại Việt Nam và đem vào ứng dụng thực tiễn.

Kế thừa và phát triển từ đề tài này, Tiến sĩ Trần Hữu Thị- Viện trưởng viện Nghiên cứu thực phẩm chức năng-một thành viên thực hiện  đề tài,  đã ứng dụng sulforahane  chiết xuất từ mầm rau súp lơ xanh vào sản phẩm Bidimin.

Bidimin là sự kết hợp  hiệp đồng tác dụng của Bột mầm rau họ cải (đặc biệt là súp lơ xanh), bột bí đỏ và cao trinh nữ hoàng cung  với nhiều công dụng về giảm tiểu đêm, u xơ, trong đó, có tác dụng giảm u xơ tiền liệt tuyến

ts trần hữu thi
Tiến sĩ Trần Hữu Thị- Viện trưởng Viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng - tác giả sản phẩm Bidimin.

Tiến sĩ Trần Hữu Thị  cho biết: Đây là lần đầu tiên hoạt chất sulforaphane “nội” được ứng  dụng vào sản xuất một  sản phẩm  hỗ trợ  điều  trị  u  xơ và tiểu đêm tại Việt Nam.

Cũng theo tiến sĩ,  sulforaphane  là chất rất dễ bị phân huỷ, nhất là trong môi trường nhiệt độ cao, đến nay, nhóm tác giả của đề tài nghiên cứu giữ độc quyền về công nghệ chiết xuất sulforaphane “nội”

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bidimin được nghiên cứu bởi tiến sĩ Trần Hữu Thị- Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng. Bidimin có thành phần hạt bí đỏ tinh chế, bột mầm rau họ cải (Súp lơ xanh, củ cải), cao trinh nữ hoàng cung.

Bidimin được sử dụng giảm tiểu đêm và u xơ trong đó có tác dụng giảm u xơ phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới . Hiện tại, sản phẩm được công ty cổ phần dược phẩm Cysiana phân phối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  Bidimin hãy gọi: 1800 0069 (cước gọi 0đ) để gặp các chuyên gia tư vấn. Hoặc truy cập website: https://bidimin.vn/

Số: 01052 /2018/XNQC-ATTP

Để tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm Bidimin  hãy đọc TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về nguồn gốc và chứng nhận sản phẩm TẠI ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
bidimin giải pháp mới cho người phì đại tuyến tiền liệt

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm phì đại tiền liệt tuyến
U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Chia sẻ về cách trị tiểu đêm người lớn tuổi
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 646 855

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến