Chuyên gia hé lộ bí quyết giúp phòng tiểu đêm và u xơ

Mục lục [ Ẩn ]

Tối ngày 19/06, tại nhà văn hóa tổ 16 phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, nhãn hàng Bidimin đã tổ chức chương trình giao lưu, chia sẻ kiến thức phòng- điều trị mất ngủ, tiểu đêm và u xơ. Đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch CÙNG BẠN CHỮA BỆNH- ĐỒNG HÀNH VÀ THẤU HIỂU  NGƯỜI CAO TUỔI  của group Cùng Bạn Chữa Bệnh,

Dịp hiếm hoi người dân được trực tiếp giao lưu với chuyên gia.  

Chương trình thu hút  đông đảo hội viên người cao tuổi. Trong khuôn khổ chương trình, các hội viên tham gia   sinh hoạt  với nhiều hoạt động  như giao lưu, văn nghệ, tọa đàm cùng  chuyên gia.

Mong muốn giúp người dân có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành, chương trình đã mời  Tiến sĩ- Bác sĩ Lê Ngọc Anh- chuyên gia Thận- Tiết  Niệu, bệnh viện Thận Hà Nội  tham gia tư vấn và giao lưu. Nội dung chia sẻ  kiến thức  về bệnh lý mất ngủ, tiểu đêm và u xơ từ  tiến sĩ Lê Ngọc Anh  được nhiều hội viên ghi nhận rất  thiết thực.

Đặc biệt, với kinh nghiệm lâm sàng, chuyên gia đưa ra chỉ dẫn ăn uống, tập luyện và ngủ nghỉ và những bí quyết phòng và điều trị tiểu đêm cần thiết cho người cao tuổi. 

 

Tiến sĩ Lê Ngọc Anh- Bệnh viện Thận Hà Nội chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

 

Cũng tại chương trình,  chuyên gia của bệnh viện Thận Hà Nội đánh giá cao hoạt chất sulforaphane trong Bidimin và chỉ rõ đây là một cơ hội mới giúp người bị u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung, bàng quang tăng hoạt cũng như chứng  tiểu đêm điều trị hiệu quả hơn các hoạt chất truyền thống. 

Với người cao tuổi, nguy cơ mắc các chứng bệnh trên đều cao, sulforaphane cũng là một giải pháp phòng bệnh hiệu quả được y học thế giới công nhận. 

Là một hội viên tham gia chương trình, Ông Trần Minh Lan, 63 tuổi, tổ 16 cho biết: Chúng tôi không thiếu điện thoại để đọc thông tin trên mạng, nhưng gặp tiến sĩ Lê Ngọc Anh, chuyên gia thận tiết niệu, tôi thấy dễ hiểu, đáng tin cậy hơn nhiều thông tin không được kiểm chứng trên mạng. 

Đến từ rất sớm và về cuối cùng, bà Phương, 70 tuổi chia sẻ:  Tôi rất thích chương trình, tuổi già thiếu tiếng cười, cần quan tâm mà  tại chương trình chúng tôi ấm áp vì được quan tâm, được cười lại được gặp chuyên gia cao cấp nữa.

 

Một số hình ảnh khác tại chương trình :

Hạnh phúc là được gặp gỡ và giao lưu

Hạnh phúc khi được giao lưu, gắn kết 

 

Sôi nổi trong hoạt động  văn nghệ  

 

Nụ cười hạnh phúc tuổi già

MKT.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
bidimin giải pháp mới cho người phì đại tuyến tiền liệt

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm phì đại tiền liệt tuyến
U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Chia sẻ về cách trị tiểu đêm người lớn tuổi
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 0069

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến