Điều trị u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả nhờ BIDIMIN

Mục lục [ Ẩn ]

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến hay điều trị phì đại là một quá trình lâu dài, đòi hỏi bệnh nhân cần hết sức kiên trì và tuân thủ theo phác đồ điều trị. 

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả nhờ Bidimin

1. U xơ tiền liệt tuyến là gì?

Tuyến tiền liệt là bộ phận nằm dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo. Bình thường, tuyến này phát triển và dần đạt đến kích thước ổn định khi ở tuổi 20 - 25. Tuy nhiên, đến độ tuổi sau 40, các mô tuyến tiền liệt lại bắt đầu phát triển và tăng kích thước. Nếu sự phát triển này bất thường sẽ gây ra chứng u xơ tiền liệt tuyến lành tính. 

U xơ tiền liệt tuyến lành tính sẽ chèn ép vào niệu quản, bàng quang gây ra các triệu chứng bí tiểu, tiểu nhiều lần không hết, tiểu đêm...Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến mất nhiều thời gian

2. Một số nhược điểm khi điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng thuốc kháng sinh

Hiện nay,  việc điều tri u xơ tiền liệt tuyến bằng thuốc là phương pháp phổ biến được các bác sĩ áp dụng bởi chi phí thấp và có thể điều trị tại nhà mà không cần phải can thiệp phẫu thuận ngoại khoa.

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Các thuốc kháng sinh được dùng trong điều trị thường là các nhóm thuốc giãn cơ, có tác dụng làm giãn cơ trơn cơ bàng quang và các cơ trơn thành mạch giúp cải thiện các triệu chứng của rối loạn tiểu tiện gây khó chịu cho người bệnh.

Tuy nhiên, phương pháp này có một số nhược điểm sau: 

- Tình trạng kháng thuốc kháng sinh hiện nay ngày càng gia tăng về số ca kháng thuốc và mức độ kháng của từng loại thuốc. Do đó, việc điều trị bằng thuốc có thể không mang lại hiệu quả điều trị mong muốn.

- Điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng thuốc chỉ có tác dụng tốt đối với các khối u nhỏ hoặc khi các triệu chứng của bệnh nhân đang ở mức độ nhẹ. Do đó, với những ca u xơ phì đại tiến triển nặng thì phương pháp điều trị này không áp dụng được.

- Bệnh nhân có nguy cơ cao gặp các tác dụng không mong muốn của thuốc khi điều trị u xơ tiền liện tuyến kéo dài như tụt huyết áp, rối loạn cương dương, xuất tinh ngược hay giảm ham muốn tình dục ở nam giới. 

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng kháng sinh

chưa mang lại hiệu quả điều trị cao

3. Bidimin-giải pháp điều trị u xơ tiền liệt tuyến

3.1. Bidimin làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến

Chiết xuất mầm súp lơ xanh trong Bidimin có chứa hoạt chất Sulforaphane có khả năng làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả. 

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Mầm súp lơ xanh chứa hoạt chất làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến

Viêm đóng vai trò quan trọng trong sự tiến triển của phì đại tuyến tiền liệt và ung thư tiền liệt tuyến. Hoạt chất sulforaphane làm giảm sản sinh các yếu tố gây viêm, từ đó làm giảm sự phát triển của u xơ tiền liệt tuyến.

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Theo nghiên cứu của Rosemary Louise McCall năm 2016: Sulforaphane làm giảm hàm lượng của các yếu tố gây viêm IL-6 và IL-8 trong biểu mô tuyến tiền liệt, ức chế sự tăng trưởng của các mô này. Đồng thời, chiết xuất mầm súp lơ xanh còn có hoạt tính kháng u mạnh thông qua qua trình tự chết của tế bào, làm giảm kích thước phì đại do đó mang lại hiệu quả điều trị u xơ tiền liệt tuyến cao.

3.2. Bidimin làm giảm nhanh các triệu chứng của u xơ tiền liệt tuyến

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến trước tiên nên làm giảm nhanh các triệu chứng của u xơ phì đại gây khó chịu cho người bệnh. 

U xơ tuyến tiền liệt lành tính chèn ép vào niệu đạo làm chít hẹp đường tiểu, khiến cho bệnh nhân bị bí tiểu hoặc tiểu không hết. Đồng thời, u xơ phì đại còn có khả năng làm cho nước tiểu bị ứ đọng trong bàng quang làm tăng nguy cơ gây suy thận, sỏi bàng quang.

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Mặt khác, một trong những trở ngại của bệnh nhân bị u xơ tiền liệt tuyến đó là chức năng sinh lý bị thay đổi, làm giảm ham muốn ở nam giới và có thể gây xuất tinh ngược dẫn đến vô sinh. 

Bidimin là sản phẩm được kết hợp bởi 3 thành phần: chiết xuất mầm súp lơ xanh, bột hạt bí đỏ tinh chế và cao trinh nữ hoàng cung hiệp đồng tác dụng trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến.

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Bidimin làm giảm nhanh các triệu chứng của u xơ tiền liệt tuyến

Bột hạt bí đỏ tinh chế có chứa hoạt chất 7-phytol sterol có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh như hạn chế số lần đi tiểu, cải thiện chứng khó tiểu, tiểu buốt và tiểu nhiều lần. Kết hợp cùng với cao trinh nữ hoàng cung và chiết xuất mầm súp lơ xanh có tác dụng kháng viêm, kháng vi khuẩn, ức chế sự phát triển của khối u và tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch.

3.3. Bidimin giúp phòng ngừa các biến chứng của u xơ tiền liệt tuyến

Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của u xơ tuyến tiền liệt là ung thư tuyến tiền liệt. Do đó, điều trị u xơ tiền liệt tuyến nên giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra biến chứng ung thư trên bệnh nhân.

Hợp chất Sulforaphane trong mầm súp lơ xanh đã trải qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học cho thấy công dụng vượt trội trong việc tiêu diệt tế bào ung thư.

Hợp chất này có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư thông qua việc kích hoạt quá trình tự chết của tế bào, ức chế sự nhân lên của tế bào ung thư và hạn chế quá trình di căn. 

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Mặt khác, sulforaphane có khả năng ức chế quá trình chuyển hóa (Phase I) các chất độc hại trong cơ thể thành các chất gây ung thư, đồng thời làm tăng cường quá trình loại bỏ các độc tố độc hại (Phase II) có nguy cơ gây ung thư ra khỏi cơ thể. 

điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Bidimin - giải pháp điều trị u xơ tiền liệt tuyến hiệu quả

BIDIMIN là sản phẩm được tổng hợp từ các nguồn thảo dược tự nhiên, do đó rất an toàn và lành tính với người bệnh. Sử dụng sản phẩm thường xuyên trong một khoảng thời gian sẽ cho thấy hiệu quả rõ rệt trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến, mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Xếp hạng: 3 (2 bình chọn)
bidimin giải pháp mới cho người phì đại tuyến tiền liệt

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm phì đại tiền liệt tuyến
U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Chia sẻ về cách trị tiểu đêm người lớn tuổi
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 646 855

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến