Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm tiểu đêm

“Cứ chốc chốc ông ấy lại đi tiểu làm tôi chẳng ngủ được. Chạy chữa cũng 5-6 năm nay rồi, chẳng ăn thua, cách đây 2 tháng có những đêm ông ấy đi tiểu 7-8 lần/đêm. Thế nhưng, 2 đêm nay, ông ấy chỉ đi tiểu có 1 lần/đêm thôi.”

Khi lắng nghe những chia sẻ này của bà Nguyễn Thị Thanh Xuân trải lòng về nỗi khổ của người chồng, ông Đào Đính Bính, chúng tôi có thể cảm nhận rõ ràng nỗi xót xa cho những năm tháng đằng đẵng cùng chồng vượt qua tiểu đêm của bà.

Và 2 đêm kỳ thực chả nhiều nhặn gì so với 5 năm dài ấy, nhưng có lẽ chỉ những ai từng thấu nỗi khổ tiểu đêm như ông Bính mới có thể cảm nhận được nó đáng quý đến thế nào.

Nó dần mở ra một cái kết thật đẹp cho cuộc hành trình 5 năm vật lộn áp dụng đủ mọi phương pháp chữa tiểu đêm, để rồi sự bình yên sẽ quay trở về ngôi nhà nhỏ số 73/2 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh của 2 ông bà Bính.

>>> Gọi tổng đài 18000069 (Miễn cước) hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

Nỗi khổ tiểu đêm do phì đại tiền liệt tuyến

Ông Bính hơn bà Xuân 19 tuổi. Thanh xuân của hai ông bà là một câu chuyện tình đẹp của cô gái Hà Tĩnh và chàng trai Nam Định cùng trong quân đội. Trải qua bao sóng gió của cuộc đời, cả bệnh tật, sinh tử, cuối cùng họ vẫn bên nhau, chăm sóc lẫn nhau, cùng chịu nỗi khổ của nhau, chịu đựng tính khí của nhau và vẫn ngủ chung một giường.

phản hồi người dùng bidimin
Phóng viên quay lại cuộc sống thường ngày của ông Bính

"Bác bị tiền liệt tuyến cách đây 5-6 năm rồi, mới đầu đi khám thì bác sĩ nói khối u xơ khoảng ba mấy gram thôi, giờ đã lên 54 gram rồi dù bác cũng dùng nhiều sản phẩm, đặc biệt có dùng loại từ náng hoa trắng đến hơn chục hộp mà không hề thuyên giảm, đợt gần đây còn đi tiểu nhiều hơn trước."

Bác Bính chia sẻ.

Tiểu nhiều thì khổ rõ. Đêm hôm thức giấc đầy mệt mỏi, không chỉ khổ ông mà còn khổ cả bà. Thêm vào đó, đi đâu mót tiểu cũng bất tiện. Ông Bính kể rằng cứ đi công viên thể dục, lát lại vô nhà vệ sinh hay đi chơi bạn bè, đi chơi xa thì khó chịu không kể hết. Là một người từng trong quân đội, sạch sẽ, kĩ tính nên tiểu đêm, tiểu són khiến ông trở nên rất tự ti.

Hành trình 5 năm tìm kiếm giải pháp không cần mổ

Thực ra, ông Bính cũng định đi mổ nhưng khi tham khảo nhiều bác sĩ uy tín và thân quen trong quân đội cũng như từ internet ông biết mổ không phải giải pháp triệt để.

Từ bỏ mổ, trong suốt 5 năm tìm các phương cách để giảm tiểu đêm và giảm kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến, vợ chồng ông Bính đã dùng rất nhiều phương pháp, từ Tây đến Đông y nhưng đều không hiệu quả.

“Khi dùng Bidimin, tôi cũng chỉ nghỉ dùng thử xem sao thôi. Bidimin đắt hơn những sản phẩm trước đây tôi đã dùng nhưng tôi nghĩ tiền nào của nấy và tin vào hoạt chất mới từ súp lơ xanh giúp hỗ trợ điều trị tiền liệt tuyến từ các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới."

người bệnh phì đại tiền liệt tuyến phản hồi về hiệu quả của bidimin
Hai ông bà Bính- Xuân chia sẻ về  cơ duyên biết đến Bidimin

Ông Bính cũng như nhiều người khác đã từng ở trong tâm trạng, đỡ thì may, không đỡ thì phí tiền. Nhưng với sự mạnh mẽ quyết đoán của một quân nhân, ông Bính cho rằng, thà thử còn hơn ngồi không mà nghi ngờ. Biết được trường hợp ông Nhuyễn ở Thác Bà - Yên Bái đã giảm tiểu đêm và 5 cm khối u xơ tiền liệt tuyến nhờ Bidimin, ông lại càng có thêm niềm tin. Từ đó, ông đặt mua dùng Bidmin theo liệu trình 1 tháng, đến giờ ông đã bắt đầu sử dụng sang hộp thứ 3.

"Tôi sử dụng Bidimin đang ở hộp thứ 3, hai đêm nay tôi đi tiểu chỉ còn 1 lần/ đêm. Tín hiệu rất đáng mừng mà từ trước đến giờ tôi chưa thấy ở các sản phẩm trước đó. Tôi dự định dùng tầm liệu trình hơn chục hộp rồi đi khám xem tiền liệt tuyến có giảm kích thước không."

Sau nhiều năm tìm thầy tìm thuốc chưa hiệu quả, việc giảm tiểu từ 7-8 lần/đêm xuống chỉ còn 1 lần/đêm là tín hiệu đáng mừng của đôi vợ chồng già khổ sở vì ảnh hưởng của phì đại tiền liệt tuyến đến cuộc sống. Ông Bính đang tiếp tục sử dụng liệu trình 3 tháng để đi khám. Tháng sau, chúng tôi sẽ cập nhật tình hình hiệu quả khi sử dụng Bidimin của ông Bính đến quý vị độc giả.

sản phẩm bidimin

Sản phẩm BIDIMIN ông Bính đang dùng là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam có chứa Sulforaphane từ mầm bông cải xanh do Tiến sĩ Trần Hữu Thị -  Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng chiết xuất thành công.

Sulforaphane là hoạt chất có khả năng chống lại khối u mạnh mẽ và đặc biệt hiệu quả đối với u xơ phì đại tuyến tiền liệt thông qua nhiều cơ chế khác nhau:

 1. Dưới tác dụng của Sulforaphane, các yếu tố gây viêm cytokin giảm hẳn đi. Mà viêm lại đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khối u xơ tuyến tiền liệt.
 2. Sulforaphane tăng cường kích thích hoạt tính các enzym thải độc tại gan  (bình thường enzym này chỉ hoạt động 40% công suất).
 3. Kích hoạt các gen làm tăng tổng hợp gluthathion – chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất của cơ thể.

Bên cạnh Sulforaphane, Bidimin còn chọn lọc kết hợp 2 thảo dược quý của Đông y là Hạt bí đỏ và Trinh nữ hoàng cung.

Hạt bí đỏ

Hạt bí đỏ có chứa hai hoạt chất delta - 7 - phytosterol và kẽm rất hữu ích đối với phì đại tuyến tiền liệt.

 • Kẽm giúp cân bằng hàm lượng testosteron trong cơ thể, từ đó ngăn chặn sự hình thành khối u xơ tuyến tiền liệt.
 • Delta – 7 – phytpsterol làm giãn cơ trơn ở tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, vì thế giúp giảm các triệu chứng của bệnh u xơ tuyến tiền liệt như tiểu đêm nhiều lần, tiểu són, tiểu buốt.
Trinh nữ hoàn cung

Trong trinh nữ hoàn cung cũng có chứa các chất Crinafoline, Crinafolidine, Paratorimin ức chế sự phát triển của khối u xơ.

Nghiên cứu về công dụng của chiết xuất trinh nữ hoàng cung trong Crila tại Bệnh viện Y học cổ truyền TP. HCM và Viện lão khoa Hà Nội cho thấy hiệu quả:

 • Giảm 33-93% triệu chứng tiểu tiện.
 • 90% bệnh nhân có giảm kích thước tuyến tiền liệt.
 • Đặc biệt, một số bệnh nhân đã trở lại kích thước bình thường sau 2 tháng sử dụng.

  Sự kết hợp của bộ 3 thảo dược quyền lực Sulforaphane từ mầm rau họ cải - Hạt bí đỏ - Trinh nữ hoàng cung đã tạo nên sự cộng hợp hoàn hảo trong Bidimin:

  "Không chỉ hỗ trợ điều trị triệu chứng mà các thành phần còn tác động vào cơ chế bệnh sinh, giúp giải quyết gốc rễ bệnh u xơ tuyến tiền liệt."
  gif

  ĐỂ SỬ DỤNG BIDIMIN NHƯ ÔNG BÍNH

   Xem Điểm BánTại Đây 

  Hoặc

  Gọi tổng đài 1800 0069 (Miễn cước) hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

  Lưu ý: Do tình trạng phì đại tuyến tiền liệt ở mỗi người khác nhau và nhiều người còn sử dụng sản phẩm khác để điều trị các bệnh lý đi kèm, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi tổng đài để được Dược sĩ tư vấn về bệnh học và cách dùng.

  >>> Xem thêm một số chia sẻ từ người dùng khác Tại đây

  Chuyên gia đánh giá cao sản phẩm Bidimin

  🌱 Ts. Bs. Nguyễn Thị Thu Hương, Chuyên gia Thận – Tiết niệu Đại học Y Hà Nội, Nguyên phó giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội:

  “Sulforaphane là một chất sinh học đã được chiết xuất từ súp lơ xanh, là một chất sinh học nội địa lần đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam mình…Sulforaphane có rất nhiều cơ chế tác dụng trong tiểu đêm. Thứ nhất là Sulforaphane có thể giảm kích thích thần kinh bàng quang. Thứ hai là giảm các cytokine gây viêm, trong tiểu đêm cơ chế viêm đóng vai trò rất quan trọng với tiểu đêm. Thứ ba là giảm số lần đi tiểu cũng là do quá trình sản xuất các cytokine để mà nó giảm kích thích cơ bàng quang và như thế chất này có tác dụng tốt trong điều trị các rối loạn tiểu và u tiền liệt tuyến”

  🌱 Ths. Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện y học cổ truyền Quân đội:

   “Sản phẩm Bidimin chiết xuất từ súp lơ xanh và mầm cải xanh là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên có tính chất rất an toàn. Tôi đánh giá cao hoạt chất Sulforaphane ở trong thành phần của Bidimin…”

  gif

  LẮNG NGHE CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

  Gọi đến tổng đài 18000069 (Miễn cước)

  Hoặc 

  Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Bidimin

  Báo chí nói gì về Bidimin và Tiến sĩ Trần Hữu Thị - Cha đẻ của Bidimin

  🌱 Báo Nhân dân đã nói về việc tiến sĩ Trần Hữu Thị tìm thấy và chiết xuất thành công súp lơ xanh:

  báo nhân dân nói về bidimin

  🌱 Báo Dân trí nói về hoạt chất trong súp lơ xanh và sản phẩm Bidimin:

  báo dân trí nói về hiệu quả của bidimin

  🌱 Báo An ninh thủ đô nói về về 3 thành phần súp lơ xanh, bí đỏ và trinh nữ hoàng: 

  báo an ninh thủ đô nói về các thảo dược của bidimin

  🌱 Báo đời sống sức khỏe nói về Tiến sĩ Trần Hữu Thị, cha đẻ của sản phẩm giúp giảm u xơ tiền liệt tuyến, giảm tiểu đêm - Bidimin:

  báo sức khỏe đời sống nói về bidiminbáo sức khỏe đời sống nói về sản phẩm bidimin

  🌱 Báo VTC với câu chuyện: Tôi giúp người Việt dùng hoạt chất 'ngoại' với giá bằng bát phở: 

  Báo vtc nói về Bidimingif

  ĐỪNG ĐỂ LỢI ÍCH CỦA BIDIMIN CHỈ Ở TRÊN MẶT BÁO

  Xem điểm bán Bidimin TẠI ĐÂY

  Hoặc

  Gọi ngay tổng đài 18000069 (Miễn cước) Hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

  Người dùng phản hồi tích cực về Bidimin

  phản hồi người dùng bidiminphản hồi người dùng bidimin

  Liệu trình chuyên gia khuyên dùng để đạt hiệu quả tốt nhất với tiểu đêm và u xơ:

  Chuyên gia khuyên với tiểu đêm, u xơ nên dùng 6 viên/ngày. Nhưng tùy tình trạng bệnh, có thể có phác đồ khác nhau.

  Ví dụ với u xơ phì đại quá lớn, cần dùng liều tấn công 6-12 viên/ ngày, với tình trạng bệnh giai đoạn đầu, nên dùng 6 viên/ ngày.

  CẢM NHẬN RÕ LỢI ÍCH BIDIMIN THEO LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG

  🌱 Khởi đầu - 3 hộp - 1 tháng:

  • Sau 7-10 ngày đỡ hẳn tiểu đêm, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt giảm nhẹ.
  • Sau 1,5 tháng giảm 50% các triệu chứng trên.

  🌱 Duy trì - 6 hộp - 2 đến 2,5 tháng:

  • Giảm đến 70-80% tiểu rắt, tiểu són, tiểu đêm.
  • Khảo sát 5903 bệnh nhân đã sử dụng cho thấy sau 6 hộp, đi khám kích thước khối u xơ giảm 2-3 cm.

  🌱 Tiếp tục - 9 hộp - 4 đến 5 tháng:

  • Sau 10 hộp, trọng lượng khối u xơ giảm từ 5-10 g, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt, tiểu đêm được kiểm soát.
  • Nên dùng tiếp đến khi trọng lượng tiền liệt tuyến về mức bình thường.

  Sản phẩm Bidimin có giá 350.000đ/hộp 60 viên, được bán trên nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.

  gif

   ĐỂ TẬN HƯỞNG HIỆU QUẢ ĐỘT PHÁ CỦA BIDIMIN

  Xem điểm bán BidiminTẠI ĐÂY

  Hoặc

  Gọi ngay tổng đài18000069 (Miễn cước) Hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

  * Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  * Hiệu quả đạt được tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh.

  Xếp hạng: 4.3 (24 bình chọn)
  Bidimin giảm kích thước tuyến tiền liệt

  Kinh nghiệm dùng Bidimin

  Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm tiểu đêm
  U xơ phì đại tiền liệt tuyến
  Hết cục cằn vì hết tiểu đêm
  Bệnh tiểu đêm
  Điều trị tiểu đêm
  Bệnh tiểu đêm

  Video

  Gọi bác sĩ tư vấn 1800 0069

  TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
  TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
  Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
  Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

  Bình luận

  toi dung bidimin duoc 16 ngay roi tieu dem giam han chi con 1 lan moi dem, co nhung dem toii khog phai di lan nao nua. Toi ngung su dung duoc chua

  Xin chào Bác Toán,

  Tần suất đi tiểu của Bác chỉ còn 1 lần/ đêm. Đó là một tín hiệu rất đáng mừng.

  Tuy nhiên, do tiểu đêm là triệu chứng của bệnh mãn tính, để đạt hiệu quả bền vững, Bác nên tiếp tục sử dụng Bidimin theo đúng liệu trình được khuyến nghị.

  Trong quá trình sử dụng, bất kỳ khi nào cần thêm sự trợ giúp, Bác vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước 18000069 để được các chuyên gia tư vấn nhé ạ.

  Cảm ơn Bác đã tin chọn đồng hành cùng Bidimin ạ.

  Tôi đã để lại số điện thoại tư vấn những chưa được gọi lại

  Xin chào Chú Hà,

  Trước hết, Bidimin xin cảm ơn Chú vì đã tin tưởng lựa chọn Bidimin.

  Đội ngũ Bidimin đã nhận được số điện thoại của Chú, Chuyên gia sẽ gọi lại để tư vấn cho Chú ngay trong ngày hôm nay.

  Do nhận được số lượng lớn những sự quan tâm của mọi người, nên đội ngũ của Bidimin phản hồi chưa thực sự nhanh chóng như kỳ vọng.

  Tuy nhiên, đội ngũ nhất định sẽ không bỏ sót bất kỳ sự quan tâm nào từ phía độc giả..

  Rất mong Chú thông cảm và tiếp tục tin tưởng lựa chọn Bidimin là bạn đồng hành ạ.

  bidimin có ưu điểm gì nổi bật so với các sản phẩm tiểu đêm khác không

  Cảm ơn Chú Ninh đã chia sẻ thắc mắc rất ý nghĩa,

  So với các sản phẩm khác, Bidimin có những ưu điểm nổi bật sau:

  - Bidimin là sản phẩm từ thảo dược đầu tiên chứa Sulforaphane của Việt Nam, được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Trần Hữu Thị - Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng, kế thừa và phát triển đề tài nghiên cứu cấp Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2009.

  - Thành phần Sulforaphane trong Bidimin đã lọt top 100 nghiên cứu khoa học đột phá của thế kỷ XX với tác dụng ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Sulforaphane cũng ức chế phản ứng viêm, u xơ tiền liệt tuyến.

  - Kỹ thuật chiết xuất đặc hiệu và hạt giống súp lơ xanh nhập khẩu Nhật Bản giúp nâng cao hàm lượng hoạt chất, loại bỏ tối đa các yếu tố bất lợi.

  - Bộ 3 thành phần đều được nhiều công trình nghiên cứu khoa học uy tín chứng minh về tác dụng sinh học.

  - Không chỉ hỗ trợ các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu nhiều,.. ,Bidimin còn hỗ trợ điều trị giảm kích thước u xơ.

  - An toàn không lo tác dụng phụ, đặc biệt không ảnh hưởng đến sinh lý phái mạnh.

  Để hiểu hơn về Bidimin, Chú có thể gọi tổng đài miễn cước 18000069 hoặc xem thêm thông tin  tại đây nhé ạ.

  Bidimin xin thông tin đến Chú!

  Cho tôi hỏi, để giảm kích thước khối u xơ tuyến tiền lueet thì cần dùng bidimin trong bao lâu?

  Xin chào chú Trường,

  Theo khảo sát trên 5903 bệnh nhân sử dụng cho thấy sau 6 hộp Bidimin, tức khoảng 2 tháng, đi khám thì kích thước khối u xơ giảm đáng kể, tới 2-3 cm. Và sau đó, người bệnh nên tiếp tục sử dụng cho đến khi kích thước u xơ trở về đến mức bình thường.

  Bên cạnh đó, hiệu quả còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa người dùng. Vì thế, để đạt hiệu quả nhất trong việc sử dụng, mời Chú gọi đến tổng đài miễn cước 18000069 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh, sản phẩm để có một liệu trình phù hợp nhất.

  Cảm ơn Chú! Bidimin xin chúc anh cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc!

  Tôi đã sử dụng avodart để được khoảng gần 4 tháng nay để điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt của tôi phát triển chậm hơn, nhưng ham muốn tình dục, khả năng cương cứng và lượng tinh dịch của tôi giảm đi đáng kể. Bidimin có tác dụng phụ này không?

  Xin chào Anh Văn Duy,

  Nếu Anh đang gặp phải tình trạng u xơ tiền liệt tuyến, Anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và không phải lo lắng về ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nhé ạ.

  Bidimin là sản phẩm từ thảo dược nên rất an toàn.

  Với sự kết hợp hiệp đồng của Sulfpraphane từ mầm rau họ cải, Trinh nữ hoàng cung và Hạt bí đỏ giúp giảm sự tiến triển của u xơ và các triệu chứng tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần do u xơ phì đại tiền liệt tuyến.

  Hiện Bidimin đã được phân phối tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, Anh có thể tham khảo điểm bán tại link https://bidimin.vn/diem-ban-bidimin để chọn điểm bán gần nhất.

  Hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18000069 để được tư vấn về bệnh và đặt mua hàng Anh nhé!

  Cảm ơn Anh Duy. Bidimin xin chúc Anh và Gia đình luôn dồi dào sức khỏe!

  Tư vấn trực tuyến