Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm tiểu đêm

Cứ chốc chốc ông ấy lại đi tiểu, làm tôi chẳng ngủ được, chạy chữa 5-6 năm nay rồi, chẳng ăn thua, cách đây 2 tháng có những đêm ông ấy đi tiểu 7-8 lần/ đêm. 2 đêm nay ông ấy chỉ đi tiểu có 1 lần/ đêm thôi

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân nói về nỗi khổ của chồng và cũng của chính mình. Bà Xuân cùng chồng- ông Đào Đính Bính hiện đang ở số 73/2 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Cuộc sống tuổi già của 2 ông bà nhẹ nhàng, giản dị và đầy nghĩa tình, cảm thông.

Nỗi khổ tiểu đêm do phì đại tiền liệt tuyến.

Ông Bính- hơn bà Xuân 19 tuổi. Thanh xuân của hai ông bà là một câu chuyện tình đẹp của cô gái Hà Tĩnh và chàng trai Nam Định cùng trong quân đội. Trải qua bao sóng gió của cuộc đời và cả bệnh tật, sinh tử, cuối cùng họ vẫn bên nhau, chăm sóc lẫn nhau, cùng chịu nỗi khổ của nhau, chịu đựng tính khí của nhau  và vẫn ngủ chung một giường.

Chia sẻ của khách hàng dùng Bidimin
Phóng viên quay lại cuộc sống thường ngày của ông Bính

Bác bị tiền liệt tuyến cách đây 5-6 năm rồi, mới đầu đi khám thì bác sĩ nói khối u xơ khoảng ba mấy gram thôi, giờ đã lên 54 gram rồi, dù bác cũng dùng nhiều sản phẩm, đặc biệt có dùng loại từ náng hoa trắng đến hơn chục hộp mà không hề thuyên giảm, đợt gần đây còn đi tiểu nhiều hơn trước.

Bác Bính chia sẻ.

Tiểu nhiều thì khổ rõ. Đêm hôm thức giấc đầy mệt mỏi, không chỉ khổ ông mà còn khổ cả bà. Thêm vào đó, đi đâu mót tiểu cũng bất tiện. Ông Bính kể rằng cứ đi công viên thể dục, lát lại vô nhà vệ sinh hay đi chơi bạn bè, đi chơi xa thì khó chịu không kể hết. Là một người từng trong quân đội, sạch sẽ, kĩ tính nên tiểu đêm, tiểu són khiến ông trở lên tự ti.

Hành trình 5 năm tìm kiếm giải pháp không cần mổ

Thực ra, ông Bính cũng định đi mổ, nhưng khi tham khảo nhiều bác sĩ uy tín và thân quen trong quân đội cũng như từ internet bác biết mổ không phải là giải pháp triệt để.Trong suốt 5 năm tìm các phương cách để giảm tiểu và giảm kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến, vợ chồng ông Bính đã dùng nhiều phương pháp, từ Tây đến Đông y nhưng đều không hiệu quả.

“Khi dùng Bidimin tôi cũng chỉ nghỉ dùng thử xem sao thôi, Bidimin đắt hơn những sản phẩm trước đây tôi đã dùng, nhưng tôi nghĩ tiền nào của nấy và tin vào hoạt chất mới từ súp lơ xanh giúp hỗ trợ điều trị tiền liệt tuyến từ các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới.

Phản hồi của khách hàng sử dụng Bidimin
Hai ông bà Bính- Xuân chia sẻ về  cơ duyên biết đến Bidimin

Ông Bính cũng như nhiều người khác đã từng  ở trong tâm trạng, đỡ thì may, không đỡ thì phí tiền. Nhưng với sự mạnh mẽ quyết đoán của một chiến sĩ quân đội, ông Bính cho rằng, thà thử còn hơn ngồi không mà nghi ngờ. Đọc trường hợp ông Nhuyễn ở Thác Bà - Yên Bái đã giảm tiểu đêm và 5cm khối u xơ tiền liệt tuyến, ông lại càng có thêm niềm tin. Từ đó ông đặt mua dùng Bidmin theo liệu trình 1 tháng, đến giờ đã bắt đầu sang hộp thứ 3.

Tôi sử dụng Bidimin đang ở hộp thứ 3, 2 đêm nay tôi đi tiểu chỉ còn 1 lần/ đêm. Tín hiệu rất đáng mừng mà từ trước đến giờ tôi chưa thấy ở các sản phẩm trước đó. Tôi dự định dùng tầm liệu trình hơn chục hộp rồi đi khám xem tiền liệt tuyến có giảm kích thước không.

Sau nhiều năm tìm thầy tìm thuốc chưa hiệu quả,  việc giảm tiểu từ 7-8 lần/ đêm xuống chỉ còn 1 lần/ đêm là tín hiệu đáng mừng của đôi vợ chồng già  khổ sở vì ảnh hưởng của phì đại tiền liệt tuyến đến cuộc sống. Ông Bính đang tiếp tục sử dụng liệu trình 3 tháng để đi khám. Tháng sau, chúng tôi sẽ cập nhật tình hình hiệu quả khi sử dụng Bidimin của ông Bính đến quý vị độc giả.

Xem thêm về trường hợp ông Nhuyễn ở thị trấn Thác Bà- Yên Bái đã giảm tiểu đêm và giảm 5cm khối u xơ tiền liệt tuyến trong 2 tháng sử dụng Bidimin.

Sản phẩm Bidimin ông Bính đang dùng là sản phẩm đầu tiên chứa sulforpahane "nội" do tiến sĩ Trần Hữu Thị- Viện trưởng viện nghiên cứu thực phẩm  chức năng chiết xuất thành công. Sulforaphane là hoạt chất có tác dụng chống khối u và tác dụng đặc biệt hiệu quả với phì đại tiền liệt tuyến. Đây là hoạt chất lọt top 100 nghiên cứu khoa học đột phá thế kỉ XX. Sulforaphane được ứng dụng trong chống ung thư phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, hoạt chất này lần đầu tiên được sử dụng đem lại đột phá mới trong giảm tiểu đêm và giảm u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới, u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung ở nữ giới  .

Xem thêm một số chia sẻ từ người dùng khác Tại đây

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY: https://bidimin.vn/diem-ban-bidimin

(Lưu ý, do tình trạng b.ệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn b.ệnh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

Xếp hạng: 3.4 (9 bình chọn)
sản phẩm bidimin

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hết cục cằn vì hết tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm tiểu đêm
U xơ phì đại tiền liệt tuyến

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 0069

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến