Hết cục cằn vì... hết tiểu đêm

Tiểu đêm nhiều quá sinh ra mất ngủ, từ đó tính tình cũng thay đổi, dễ nổi nóng với vợ con và bạn bè. Nhờ đọc báo mà tôi học cách một ông ở Yên Bái dùng để giảm tiểu đêm do u xơ tiền liệt tuyến. Tôi dùng, ai ngờ giảm tiểu.

Dễ “ nổi xung” hơn từ khi bị tiểu đêm

Ông Thái Hồng Sơn, hơn 70 tuổi ở 375 Đường Vườn Lài, An Phú Đông, Quận  12, Hồ Chí Minh chia sẻ rằng, công tắc vệ sinh nhà ông đã phải thay quá nhiều lần trong 3 năm nay, cả bóng đèn nhà vệ sinh cũng vậy bởi vì ông đi tiểu đêm quá nhiều lần, đêm nào ông cũng lọ mọ, mắt nhắm, mắt mở, chân thấp chân cao đi tiểu đến cả gần chục lần.
Cách đây 3 năm ông Sơn thấy mình đi tiểu nhiều hơn bình thường, khi đi khám thì ông bị chuẩn đoán phì đại tiền liệt tuyến. Nghĩ bệnh không quá nguy hiểm nên ông Sơn cũng uống nhiều loại thuốc nam, thuốc tây, nhưng không đỡ. Từ đó đến nay, ông Sơn cũng “lười” đi khám, nên tình trạng tiểu đêm không dứt. Đêm đi tiểu nhiều quá, ông đếm thì cũng 7-8 lần trên đêm, có đêm 10 lần. Cũng như bao người khác, ông trằn trọc cả đêm. Mất ngủ, sinh ra tính tình khó chịu, khó tính, dễ nỗi xung với bạn bè, người thân.

Ông Thái Hồng Sơn
Ông Thái Hồng Sơn

Thay đổi tâm tính nhờ Phật pháp và...hết tiểu đêm

Tuổi già an nhàn, buổi sáng ông Sơn thường tập thể dục, rồi thỉnh thoảng chơi cờ với mấy ông bạn thân, thời gian còn lại ông giành đọc báo, nghiên cứu đạo Phật và trông hàng cho cô con gái.

Phật pháp giúp tính tình ông đỡ nóng nảy hơn, biết chấp nhận bệnh tật. Trong thời gian bị bệnh, ông Sơn cũng đi tìm uống nhiều sản phẩm nhưng tình trạng không cải thiện. Trong một lần tình cờ khi đọc báo, ông biết đến sản phẩm Bidimin, chứa hoạt chất mới từ sup lơ xanh. Sau khi uống đến lọ thứ 3, số lần đi tiểu đêm của ông giảm rõ rệt.

Ông Sơn cho biết:

Tiểu đêm nhiều quá sinh ra mất ngủ, từ đó tính tình cũng thay đổi, dễ nổi nóng với vợ con và bạn bè. Nhờ đọc báo mà tôi học cách một ông ở Yên Bái dùng để giảm tiểu đêm do u xơ tiền liệt tuyến. Tôi dùng, ai ngờ giảm tiểu.

Nhân vật ở Yên Bái ông Sơn kể chính là ông  Nguyễn Văn Nhuyễn, khu 7, thị trấn Thác Bà, Yên Bái, giảm 5cm khối u xơ tiền liệt tuyến sau 5 tháng sử dụng. Xem thông tin chi tiết tại…

Ngủ sâu giấc, đêm dậy 1, 2 lần thậm chí không lần nào, ông Sơn tươi tỉnh, khỏe khoắn hơn. Tâm  trạng tốt nên cũng không còn dễ nổi nóng như xưa.

Hoạt chất sup lơ xanh trong Bidimin có tên là sulforaphane có tác dụng cao trong điều trị từ gốc các vấn đề về tiền liệt tuyến. Bidimin là sản phẩm đầu tiên chứa “sulforphane nội” bởi vậy so với các sản phẩm trước đây có tính đột phá trong giảm tiểu đêm do u xơ rất cao. Đây là hoạt chất lọt top 100 nghiên cứu khoa học đột phá thế kỉ XX. Sulforaphane được ứng dụng trong chống ung thư phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, hoạt chất này lần đầu tiên được sử dụng đem lại đột phá mới trong giảm tiểu đêm và giảm u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới, u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung ở nữ giới  .

Xem thêm một số chia sẻ từ người dùng khác Tại đây

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY: https://bidimin.vn/diem-ban-bidimin

(Lưu ý, do tình trạng b.ệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn b.ệnh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

Xếp hạng: 3 (2 bình chọn)
sản phẩm bidimin

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hết cục cằn vì hết tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm tiểu đêm
U xơ phì đại tiền liệt tuyến

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 0069

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến