Hết cục cằn vì... hết tiểu đêm

"Tiểu đêm nhiều quá sinh ra mất ngủ, từ đó tính tình cũng thay đổi, dễ nổi nóng với vợ con và bạn bè. Nhờ đọc báo mà tôi học cách một ông ở Yên Bái dùng để giảm tiểu đêm do u xơ tiền liệt tuyến. Tôi dùng, ai ngờ giảm tiểu."

Đó là chia sẻ của ông Thái Hồng Sơn, hơn 70 tưởi, ở 375 Đường Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh khi trải lòng về những khó khăn trong 3 năm chung sống với tiểu đêm của ông. 

Dễ “nổi xung” hơn từ khi bị tiểu đêm

Tiểu đêm đã khiến cuộc sống tuổi già bình yên của ông Sơn dường như trở nên "gắt gỏng" hơn rất nhiều. Quá nhiều lần trong 3 năm nay, ông Sơn đã phải thay mới lại những chiếc công tắc và bóng đèn nhà vệ sinh, bởi vì ông đi tiểu đêm quá nhiều lần, đêm nào ông cũng lọ mọ, mắt nhắm, mắt mở, chân thấp chân cao đi tiểu đến cả gần chục lần.

Trằn trọc mất ngủ cả đêm vì đi tiểu nhiều, sinh ra tính tình khó chịu khiến ông Sơn dễ "nổi xung" hơn với bạn bè và người thân. 

Âu cũng bởi chính tâm lý Chủ_Quan của ông Sơn.

Cách đây 3 năm, ông Sơn thấy mình đi tiểu nhiều hơn bình thường, khi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán ông bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Nhưng chủ quan nghĩ đây là một căn bệnh không quá nguy hiểm nên ông Sơn cũng chỉ uống nhiều loại thuốc nam, thuốc tây và từ đó đến nay, ông cũng “lười” tái khám. Uống không đúng thuốc nên tình trạng tiểu đêm của ông Sơn không dứt. Đêm đi tiểu nhiều quá, ông đếm thì cũng 7-8 lần trên đêm, có đêm đến tận 10 lần. 

Ông Thái Hồng Sơn
Ông Thái Hồng Sơn

Thay đổi tâm tính nhờ Phật pháp và...hết tiểu đêm

Tuổi già an nhàn, buổi sáng ông Sơn thường tập thể dục, rồi thỉnh thoảng chơi cờ với mấy ông bạn thân, thời gian còn lại ông giành đọc báo, nghiên cứu đạo Phật và trông hàng cho cô con gái. Phật pháp giúp tính tình ông đỡ nóng nảy hơn, biết chấp nhận bệnh tật.

Trong thời gian bị bệnh, ông Sơn cũng đi tìm uống nhiều sản phẩm nhưng tình trạng không cải thiện. Trong một lần tình cờ khi đọc báo, ông biết đến sản phẩm Bidimin, chứa hoạt chất mới từ mầm súp lơ xanh và cùng với tâm trạng chung của nhiều người bệnh "còn cách, còn thử để xem hiệu quả thế nào còn hơn là ngồi không" ông Sơn đã "đánh liều" đặt mua Bidimin.

Không ngờ, sau khi uống đến lọ thứ 3, số lần đi tiểu đêm của ông giảm rõ rệt.

Ông Sơn cho biết:

"Tiểu đêm nhiều quá sinh ra mất ngủ, từ đó tính tình cũng thay đổi, dễ nổi nóng với vợ con và bạn bè. Nhờ đọc báo mà tôi học cách một ông ở Yên Bái dùng để giảm tiểu đêm do u xơ tiền liệt tuyến. Tôi dùng, ai ngờ giảm tiểu."

* Nhân vật ở Yên Bái ông Sơn kể chính là ông Nguyễn Văn Nhuyễn, khu 7, thị trấn Thác Bà, Yên Bái, giảm 5 cm khối u xơ tiền liệt tuyến sau 5 tháng sử dụng. 

Tiểu đêm giảm hẳn, có những đêm tiểu đêm chỉ còn 1,2 lần, ngủ được sâu giấc, ông Sơn tươi tỉnh, khỏe khoắn hơn trông thấy. Tâm trạng tốt dần lên nên cũng không còn dễ nổi nóng như xưa.

gif

ĐỂ SỬ DỤNG BIDIMIN NHƯ ÔNG SƠN

Xem Điểm Bán Tại Đây

Hoặc

Gọi tổng đài 1800 0069 (Miễn cước giờ hành chính) hoặc 02439963961 (Ngoài giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn về bệnh và sản phẩm

Lưu ý: Tình trạng bệnh lý, sức khỏe tổng thể của mỗi người là khác nhau và có thể cần sử dụng các sản phẩm khác đồng thời. Do đó, bạn nên để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài để nhận được lời khuyên sử dụng Bidimin phù hợp nhất cho riêng bạn.

>>> Xem thêm chia sẻ kinh nghiệm người dùng Bidimin Tại Đây

Sản phẩm BIDIMIN mà Ông Nhuyễn và Ông Sơn sử dụng là sản phẩm được nghiên cứu bởi TS. Trần Hữu Thị - Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng - Kế thừa và phát triển từ đề tài nghiên cứu cấp Bộ Khoa học và Công nghệ (năm 2009).

Thông qua Bidimin lần đầu tiên Sulforaphane từ mầm bông cải xanh, một hoạt chất lọt top 100 nghiên cứu khoa học đột phá thế kỉ XX đã được ứng dụng vào trong hỗ trợ điều trị giảm tiểu đêm và u xơ tại Việt Nam.

Bênh cạnh đột phá Sulforaphane, Bidimin còn chọn lọc sử dụng hai thảo dược quý báu được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc trị tiểu đêm và u xơ của Đông y là Hạt bí đỏ và Trinh nữ hoàng cung

Tất cả đã tạo nên tác dụng hiệp đồng hoàn hảo trong Bidimin:

Không chỉ giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, bộ ba thành phần này còn tác động vào cơ chế bệnh sinh u xơ tuyến tiền liệt, ức chế sự tăng sinh của khối u xơ tiền liệt tuyến.

gif

MỘT CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ HIỂU VỀ BIDIMIN

Gọi Ngay

Tổng đài 18000069 (Miễn cước giờ hành chính), Hoặc 02439963961 (Ngoài giờ hành chính) để được Dược sĩ tư vấn và hỗ trợ mua hàng

 

gif

TẠI SAO?

Hàng Ngàn Người Bệnh Tin Dùng Sản Phẩm Bidimin

Xem Ngay Tại Đây

 

Cảm nhận rõ lợi ích của Bidimin theo liệu trình sử dụng:

🌱 Khởi đầu - 3 hộp - 1 tháng:

  • Sau 7-10 ngày đỡ hẳn tiểu đêm, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt giảm nhẹ.
  • Sau 1,5 tháng giảm 50 % các triệu chứng trên.

🌱 Duy trì - 6 hộp - 2 đến 2,5 tháng:

  • Giảm đến 70-80% tiểu rắt, tiểu són, tiểu đêm.
  • Khảo sát 5903 bệnh nhân đã sử dụng cho thấy sau 6 hộp, đi khám kích thước khối u xơ giảm 2-3 cm.

🌱 Tiếp tục - 9 hộp - 4 đến 5 tháng:

  • Sau 10 hộp, trọng lượng khối u xơ giảm từ 5-10 g, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt, tiểu đêm được kiểm soát.
  • Nên dùng tiếp đến khi trọng lượng tiền liệt tuyến về mức bình thường.
gif

Hotline

Điểm bán Bidimin

* Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Hiệu quả đạt được tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh.

Xếp hạng: 4.2 (5 bình chọn)
sản phẩm bidimin

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm tiểu đêm
U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Hết cục cằn vì hết tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 0069

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến