Hết tiểu đêm nhờ bạn tennis mách chiêu

Anh bạn chơi tennis cùng bảo có bí kíp này hay lắm. Tiểu đêm chỉ là chuyện nhỏ xíu thôi à. Tui nghe theo mà không ngờ giảm thiệt...

Gần 60 tuổi mà trẻ... như 40

Nước da hồng hào, căng bóng, ít nếp nhăn và nhanh nhẹn, nhìn  chú Trần Anh Dũng, chủ cửa tiệm đóng giầy tại số 208 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh như 40 tuổi, dù năm nay chú đã bước sang tuổi 57.  Bí quyết của chú là đều đặn tập gym, tennis hàng ngày. Nhờ tập luyện, chú Dũng chẳng mấy khi đau ốm, cuộc sống viên mãn.

Chú Dũng- chủ cửa tiệm đóng đế giầy tại số 208 Đoàn Văn Bơ
Chú Dũng- chủ cửa tiệm đóng đế giầy tại số 208 Đoàn Văn Bơ

Tuy nhiên,cách đây tầm 2-3 tháng, chú Dũng bỗng thường xuyên đi tiểu nhiều cả ngày lần đêm. Công việc thường ngày của chú Dũng là tiếp nhận đơn hàng, chỉ đạo nhân viên thực hiện. Từ khi bị đi tiểu nhiều,  chú phải gọi nhân viên trông hàng để đứng dậy đi tiểu nhiều lần. Khá bất tiện trong cuộc sống. Đi tiểu đêm nhiều, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giấc ngủ của bà xã, xáo trộn cuộc sống của cả gia đình.

Chú Dũng đã đi khám tại bệnh viện Pháp Việt thì biết mình bị viêm tiết niệu dẫn đến tiểu nhiều.Bạn tennis mách chiêu giảm tiểu

Đi chơi Tennis mấy ông nói chuyện, tui kể thì Anh bạn chơi tennis cùng bảo có bí kíp này hay lắm. Tiểu đêm chỉ là chuyện nhỏ xíu thôi à. Tui nghe theo mà không ngờ giảm thiệt...

Ông ấy nói dùng Bidimin, hiệu quả rất tốt, bảo bữa nào đưa vỏ hộp cho tôi. Sau thì ông ấy cũng quên. Tình cờ, tôi lên mạng, thì biết Bidimin, có hoạt chất mới từ sup lơ xanh, hoạt chất này mới có tác dụng chống ung thư. Tui đặt mua 1 hộp dùng, giờ đang dùng ở hộp thứ 2, tiểu đêm giảm rõ rệt.  Cuộc sống giờ đây trở lại bình thường rồi. Tui vẫn sẽ tiếp tục duy trì uống Bidimin. Giá dù hơi đắt nhưng tui thấy chất lượng, lại có tác dụng chống ung thư tiền liệt tuyến nên tui sẽ uống lâu dài để phòng ngừa.

Chú Dũng chia sẻ về câu chuyện được bạn tenis mách bí quyết giảm tiểu
Chú Dũng chia sẻ về câu chuyện được bạn tenis mách bí quyết giảm tiểu

Sau những tháng ngày cuộc sống bị  đảo lộn, chú Dũng đã tìm lại được niềm vui sống khỏe.  Chú chia sẻ, độ tuổi của chú dễ mắc u xơ tiền liệt tuyến, nên muốn phòng  bệnh bằng Bidimin luôn. Hiện chú vẫn đang duy trì dùng Bidimin với 4 viên/ ngày.

Sản phẩm Bidimin chú Dũng đang dùng là sản phẩm giảm u xơ, u nang, giảm tiểu đêm đầu tiên chứa sulforpahane "nội".

Sulforaphane là hoạt chất có tác dụng chống khối u và tác dụng đặc biệt hiệu quả với phì đại tiền liệt tuyến. Đây là hoạt chất lọt top 100 nghiên cứu khoa học đột phá thế kỉ XX. Sulforaphane được ứng dụng trong chống ung thư phổ biến trên thế giới.

Tại Việt Nam, sulforaphane  lần đầu tiên được tiến sĩ Trần Hữu Thị chiết xuất thành công và ứng dụng vào Bidimin, đem lại đột phá mới trong giảm tiểu đêm và giảm u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới, u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung ở nữ giới  không cần phẫu thuật

Xem thêm một số chia sẻ từ người dùng khác Tại đây

BIDIMIN ĐƯỢC BÁO CHÍ ĐƯA TIN 

Bidimin đã được một số Báo chí chính thống kiểm duyệt kĩ đăng tải thông tin

🌱Báo Nhân dân, xem bài Tại đây 
🌱Báo Dân Trí, xem bài Tại đây
🌱Báo Sức khỏe đời sống: Bài 1, Bài 2
🌱 Báo An ninh thủ đô, xem bài Tại đây
🌱 Báo VTC, xem bài Tại đây 
Và một số báo giấy khác như Đời sống pháp luật, Tuổi trẻ và đời sống, Cựu chiến binh, Công an nhân dân.....

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN CLICK TẠI ĐÂY: https://bidimin.vn/diem-ban-bidimin

(Lưu ý, do tình trạng b.ệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn b.ệnh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

GỌI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 0069

Xếp hạng: 5 (3 bình chọn)
sản phẩm bidimin

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hết cục cằn vì hết tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm tiểu đêm
U xơ phì đại tiền liệt tuyến

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 0069

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến