Giảm 5 gram u xơ tiền liệt tuyến, thoát phẫu thuật, cựu cán bộ công an tìm lại niềm vui tuổi già

Chỗ tôi có hai ông mổ phì đại, một ông mổ do ung_thư_tiền_liệt_tuyến , sau phải đeo túi thông tiểu, con cái không quan tâm nên uất ức quá, ông ấy tử tự. Một ông mổ thì được một thời gian lại vẫn to lên.

Tiểu đêm tiểu són

Nằm dọc bên bờ sông Chảy, ngăn đôi dòng bởi đập thủy điện Thác Bà, thị trấn Thác Bà có  không khí trong lành, khung cảnh bình yên và đặc biệt con người nơi đây rất chan hòa, thân thiện.

Tìm đến Hồ Xanh, khu 7 thị trấn, chúng tôi được ông Nhuyễn, bà Hải niềm nở tiếp đón

Ông Nguyễn Văn Nhuyễn là một cán bộ công an nghỉ hưu, năm nay đã 71 tuổi nhưng vẫn hăng hái tham gia công tác Đảng tại thị trấn. Còn bà Hải, vợ ông từng là một cán bộ ngân hàng. Tuổi già của hai ông bà nhẹ nhàng, bình yên  với việc chăm sóc hai đứa cháu nội, vui thú với vườn cây, ao cá. Bà luôn động viện ông tham gia hoạt động cộng đồng, bởi bà biết đó là niềm vui của ông.

Con cái trưởng thành, với ông Nhuyễn, bà Hải sức khỏe tốt, tinh thần tươi vui là mong muốn lớn nhất của họ.

Vậy nhưng vài năm trở lại đây, sức khỏe ông Nhuyễn cũng suy giảm đi, ông bị đau dạ dày, gout rồi đi tiểu nhiều lần. Đặc biệt tiểu nhiều, tiểu đêm khiến ông không thể ngủ yên giấc. Ăn ngủ đảo lộn, ông đã từng giảm 7 kg trong vòng gần 1 năm.

Trong một lần đi khám sức khỏe, ông Nhuyễn được chuẩn đoán bị u_xơ_phì_đại_tiền_liệt_tuyến và đây cũng chính là lý do ông đi tiểu nhiều lần.

Ông nguyễn văn nhuyễn và bệnh uy xơ tiền liệt tuyến

Tiểu nhiều lần gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của ông. Ông Nhuyễn kể, những khi đi họp hoặc được giao những việc quan trọng, mà cứ chốc chốc lại dừng lại đi tiểu thì thật sự rất ngại mà nhịn lâu thì khổ mình. Từ khi đi tiểu nhiều, ông cũng hạn chế đi chơi, bởi đi xe khách xe không thể dừng nhiều lần,đến nhà bạn bè qua đêm, đi tiểu nhiều cũng gây phiền hà.

Với gia đình, từ khi ông bị tiểu đêm, bà Hải -vợ ông cũng khó ngủ hơn, một phần thương chồng, một phần do tuổi già dễ bị đánh thức, giấc ngủ của bà cũng chập chờn. Lâu dần, hai ông bà đưa ra giải pháp, có hai đứa cháu nội, mỗi ông bà ngủ với một cháu.

Bà Hải vợ ông nhuyễn chia sẻ về bệnh u xơ phì đại tuyến tiền liệt

Tiểu nhiều đã khổ, nhưng theo ông Nhuyễn đi tiểu nhiều, không ngại bằng tiểu són. Tiểu són gây ra mùi khó chịu, khiến ông rất ngại khi ở chỗ đông người, đặc biệt là với những người trẻ.

Có bệnh thì vái tứ phương, cứ bạn bè, người thân mách cho cách nào thì ông lại tìm mua. Ông đã từng uống rất nhiều loại lá  lẫn dạng viên. Cứ uống được một thời gian thì ông lại đi siêu âm để biết được hiệu quả. Vậy nhưng, hơn 1 năm ông vẫn đi tiểu nhiều, khối u_xơ không có chiều hướng giảm kích thước. Các bác sĩ khuyên ông nên mổ.

Bệnh u xơ phì đại tuyến tiền liệt

Khi bác sĩ báo cần phải phẫu thuật, ông Nhuyễn lo lắng lắm. Tài chính, thời gian đã đành, nhưng vấn đề là nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe sau phẫu thuật và đặc biệt khả năng tái phát cũng rất cao.

Ông ấy cũng bảo tôi rằng, tuyến tiền liệt của tôi cũng to rồi, bác sĩ khuyên nên mổ, mổ càng sớm càng tốt, bà chuẩn bị tiền và xem các con có xin nghỉ phép được thì tôi với bà đi. Lúc này tôi rất lo lắng và luôn trong tâm thế chuẩn bị đi mổ với ông ấy. Bà Hải- vợ ông Nhuyễn chia sẻ

Nói với vợ vậy, nhưng trong lòng ông Nhuyễn vẫn như tơ vò:

"Tôi đi hỏi mấy ông bác sĩ quen thì mổ gây ra nhiều nguy cơ về sức khỏe sau này.Chỗ tôi có hai ông mổ phì đại, một ông mổ do #ung #thư tiền_liệt_tuyến, sau phải đeo túi thông tiểu, con cái không quan tâm nên uất ức quá, ông ấy tử tự. Một ông mổ thì được một thời gian lại vẫn to lên. Vì vậy tôi cứ chần chừ".

Ông nguyễn văn nhuyễn dùng bidimin giảm kích thước khối u

Lúc này, ngoài nỗi khổ khó nói, ông Nhuyễn còn phải trăn trở phẫu thuật hay không.  Trong thời gian đó, ông Nhuyễn biết được sản phẩm Bidimin, giảm tiểu đêm, giảm u_xơ_phì_đại_tiền_liệt_tuyến qua mạng..  Sau khi tham khảo rất kĩ, ông Nhuyễn đặt thử 2 hộp

Ông Nhuyễn dùng liều 6 viên/ngày hết 1 hộp trong tâm trạng thử thì thử, chưa biết hiệu quả thế nào.

Không ngờ trong 10 ngày thì số lần đi tiểu giảm xuống rõ rệt, từ 5-6 lần/ đêm, xuống còn 2-3 lần. Từ hiệu quả đó, ông tiếp tục uống hộp  thứ 2. Hai mươi ngày dùng 2 hộp Bidimin , tình trạng đi tiểu của ông cải thiện tốt, có những đêm, ông không phải đi tiểu lần nào.  

Đến nay, sau 4 tháng dùng sản phẩm này, khi ngồi nói chuyện với chúng tôi, ông bảo, từ sáng đến quá trưa mà vẫn chưa phải đi tiểu lần nào, tình trạng tiểu són, tiểu dắt cũng gần như không thấy.

Tiểu đêm giảm, nhưng nguyên căn có giảm? Thông thường, giảm triệu chứng thì dễ, nhưng giảm kích thước khối u_ xơ thì không phải dễ dàng. Ông Nhuyễn kể: "Sau khi uống, tôi đi khám thì bác sĩ bảo khối u_xơ của ông vẫn còn to lắm.Ông thoáng nghĩ, chắc là sản phẩm này không hiệu quả với khối u_xơ phì đại rồi"

- Bác sĩ cho tôi hỏi to là bao nhiêu?

- 36gram.

- Ồ, thế là giảm rồi, thế là tốt rồi, sướng rồi

Ông vui mừng, vậy là so với trước đây, hiệu quả rõ rệt hơn rồi. Ông tiếp tục gọi tổng đài 1800 0069 thì được tư vấn, u_xơ_phì_đại_tiền_liệt_tuyến là gốc nên không thể một sớm một chiều giảm ngay được, từ đó, ông Nhuyễn tiếp tục sử dụng.

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN ÔNG NHUYỄN DÙNG CLICK TẠI ĐÂY

 

Giảm u xơ tiền liệt tuyến

 Đến tháng 9/2018, ông đi khám thì khối u_xơ đã giảm chỉ còn 31 gram, bác sĩ bảo ông cứ duy trì, nếu khối u_xơ giảm như vậy, sẽ không cần phẫu thuật. Ông chia sẻ hạnh phúc này cho  vợ và các con mà lúc đầu con cái còn không tin, ông phải chụp kết quả xét nghiệm, các con ông mới tin.

Cũng từ kết quả của ông, bạn bè tìm đến và  được ông chia sẻ kinh nghiệm. Ông nói, xem kết quả của tôi, ông Viện bên huyên Yên Bình xin bằng được vỏ hộp về mua, ông ấy mới dùng mà cũng đỡ đi tiểu đêm rồi.

Giảm kích thước u xơ tuyến tiền liệt sau khi dùng bidimin

 

Bidimin hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt

Giảm tiểu đêm, hết tiểu són, tiểu dắt, không phải phẫu thuật, sức khỏe của ông Nhuyễn dần tốt lên, tinh thần vui vẻ trở lại. Hàng tuần ông vẫn đều đặn tham gia công tác đảng và đóng vai trò quan trọng trong duy trì và phát triển hội người cao tuổi tại địa phương. Sau giờ công tác, ông cùng vợ chăm sóc hai cháu nội và vườn cây ao cá. Bình yên lại về trong ngôi nhà nhỏ của hai ông bà.

Phản hồi về tác dụng của bidimin

Bidimin có chứa  có hoạt chất từ mầm súp lơ xanh có hiệu quả cao trong giảm khối u_xơ_phì_đại_tiền_liệt_tuyến rất hiệu quả. Hơn nữa đây là hoạt chất chống khối u lọt top 100 đột phá khoa học thế kỉ XX, thường chỉ nhập khẩu với giá thành cao, nên ít được ứng dụng vào các sản phẩm về u_xơ.

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN ÔNG NHUYỄN DÙNG CLICK TẠI ĐÂY

Dòng sông Chảy êm ả  trôi, tình người ấm áp và  hiệu quả mà Bidimin mang lại giúp ông Nhuyễn, Bà Hải  tìm lại niềm vui sống khỏe. Tất cả khiến chúng tôi rời  thị trấn trong tâm trạng hân hoan. Mong rằng, giống ông Nhuyễn, nhiều người sẽ tìm lại được niềm vui và sự bình an về sức khỏe  như ông Nhuyễn nhờ Bidimin.

Để gọi điện đặt hàng sản phẩm của chúng tôi và được đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và các bác sĩ chuyên khoa giải đáp về các vấn đề rối loạn tiểu tiện, mời bạn gọi tới số tổng đài miễn cước 1800 0069 hoặc truy cập ĐIỂM BÁN để tìm được địa chỉ có sản phẩm gần nơi bạn nhất.

 

Báo chí nói về Bidimin và tiến sĩ Trần Hữu Thị-"cha đẻ của Bidimin".

Báo Nhân dân đã nói về việc tiến sĩ Trần Hữu Thị tìm thấy và chiết xuất thành công súp lơ xanh. 

Báo nhân dân nói về Bidimin

Báo Dân trí nói về hoạt chất trong súp lơ xanh và sản phẩm Bidimin:

 

Báo dân trí nói về Bidimin

Báo An ninh thủ đô nói về về 3 thành phần  súp lơ xanh, bí đỏ và trinh nữ hoàng 

Báo an ninh thủ đô nói về bidimin

Báo đời sống sức khỏe nói về Tiến sĩ Trần Hữu Thị, cha đẻ của sản phẩm giúp giảm u xơ tiền liệt tuyến, giảm tiểu đê

Báo sức khỏe đời sống nói về bidiminbáo sức khỏe đời sống nói về công dụng của Bidimin

Báo VTC với câu chuyện: Tôi giúp người Việt dùng hoạt chất 'ngoại' với giá bằng bát phở: 

Báo VTC nói về Bidimin

 

MỘT SỐ PHẢN HỒI SAU KHI DÙNG BIDIMIN 

Phản hồi của khách hàng khi dùng bidimin

 

Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Bidimin

Liệu trình chuyên gia khuyên dùng để đạt hiệu quả tốt nhất với tiểu đêm và u xơ. 

Chuyên gia khuyên với tiểu đêm, u xơ nên dùng 6 viên/ ngày. Nhưng tùy tình trạng bệnh, có thể có phác đồ khác nhau. Ví dụ với u xơ phì đại quá lớn, cần dùng liều tấn công 6-12 viên/ ngày , với tình trạng bệnh giai đoạn đầu, nên dùng 6 viên/ ngày. Do vậy, người mắc tiểu đêm, u xơ phì đại tiền liệt tuyến, u xơ tử cung, u nang buồng trứng nên gọi điện đến tổng đài 18000069 để được chuyên gia và các dược sĩ tư vấn . 

Liệu trình 1 tháng: 3 hộp Bidimin trị giá 990.000

Liệu trình 2 tháng: 6 hộp Bidimin trị giá 1.980.000 

Liệu trình 3 tháng: 9 hộp Bidimin trị giá 2.970.000

XEM ĐIỂM BÁN BIDIMIN ÔNG NHUYỄN DÙNG CLICK TẠI ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
sản phẩm bidimin

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hết cục cằn vì hết tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm tiểu đêm
U xơ phì đại tiền liệt tuyến

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 0069

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến