Mẹo mới cực hay làm nhỏ phì đại tiền liệt tuyến không cần phẫu thuật

Mục lục [ Ẩn ]

Mẹo mới này cứu tinh cho những người 3-5 năm trời dùng đủ phương pháp vẫn không đỡ tiểu đêm, không giảm u xơ. Mẹo mới từ hoạt chất mới của giáo sư Hoa Kỳ, nay được tiến sĩ dược học Việt Nam chiết xuất thành công. Ai bị u xơ tiền liệt tuyến hoặc tiểu đêm không thể bỏ qua!

Điều trị phì đại tiền liệt tuyến: Có phải cứ phẫu thuật là hết?

Điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng phương pháp phẫu thuật thường được chỉ định với những bệnh nhân có tuyến tiền liệt quá to kèm theo triệu chứng nặng như tiểu rắt, tiểu són, tiểu đêm nhiều, tiểu ra máu…Với phẫu thuật, tùy theo kích thước tiền liệt tuyến, bác sĩ có thể chỉ định cắt bỏ tiền liệt tuyến, có khi mổ bóc tuyến tiền liệt hoặc loại bỏ phần phát triển thừa.

Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật: cắt nội soi qua niệu đạo, phẫu thuật đường trên, điều trị bằng nhiệt, sử dụng laser, đặt các dụng cụ nòng trong niệu đạo,…

dieu_tri_phi_dai_tien_liet_tuyen
Điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng phương pháp mổ nội soi

Tuy nhiên theo thống kê của các bệnh viện lớn, sau phẫu thật có thể gặp các tình trạng như chảy máu ngay sau mổ, chảy máu thứ phát sau mổ, chảy máu tại vết mổ, nhiễm khuẩn niệu, viêm tinh hoàn, đông máu rải rác trong lòng mạch. Tình trạng tái phát sau phẫu thuật cao, thậm chí mức độ phát triển của bệnh lại cao hơn trước. Mặt khác, phẫu thuật cũng gây đau đớn, dễ gặp các biến chứng như nhiễm trùng hậu môn, đi tiểu không kiểm soát, hẹp niệu đạo, hẹp miệng sáo, hẹp cổ bàng quang và lô tuyến tiền liệt, phóng tinh ngược, rối loạn cương dương và các vấn đề trong xuất tinh.

dieu_tri_phi_dai_tien_liet_tuyen

Mẹo mới ưu việt vượt trội giúp điều trị phì đại tiền liệt tuyến, giảm ngay tiểu đêm không cần phẫu thuật!

Nhiều nhà khoa học đã chứng minh mầm súp lơ xanh là loại thực phẩm có khả năng giải độc, kháng viêm, kháng ung thư, chống oxy hóa,… giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Cụ thể hơn, năm 1992, Giáo sư Paul Talalay (Trường Đại học Y Johns Hopkins) đã phát hiện ra hoạt chất Sulforaphane từ mầm súp lơ xanh có tác dụng giảm các yếu tố gây viêm cytokin, kích thích cơ thể sản xuất enzyme phá vỡ Dihydrotestosterone (DHT) - tác nhân gây nên phì đại tuyến tiền liệt. Phát hiện này lọt top 100 đột phá khoa học của thế kỷ 20 và được vinh danh trên trang nhất tạp chí danh tiếng New York Times. Tuy nhiên, hoạt chất SFN này lại chưa được đưa vào trong một sản phẩm đặc trị phì đại tuyến tiền liệt nào.

dieu_tri_phi_dai_tien_liet_tuyen
Giáo sư Paul Talalay(bên phải) phát hiện hoạt chất Sulforaphane quý giá có trong mầm súp lơ xanh

Vì vậy, năm 2009, kế thừa và phát triển từ phát hiện của GS. Paul Talalay, Tiến sĩ Trần Hữu Thị - Viện trưởng Viện Nghiên cứu thực phẩm chức năng cùng các nhà khoa học khác đã chiết xuất và điều chế thành công Sulforaphane và đưa vào sản phẩm bảo vệ sức khỏe Bidimin - đây được coi như một thành tựu rất lớn của khoa học Việt Nam giúp người bị phì đại tiền liệt tuyến có cơ hội mới giảm kích thước tiền liệt tuyến không cần phẫu thuật.

dieu_tri_phi_dai_tien_liet_tuyen

Bidimin - Giảm nhanh kích thước phì đại từ chiết xuất mầm súp lơ xanh theo công nghệ Hoa Kỳ

Viên hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến Bidimin chiết xuất từ 3 tinh chất Sulforaphane (mầm súp lơ xanh), bột hạt bí đỏ, trinh nữ hoàng cung có tác dụng:

Sulforaphane có khả năng hạn chế yếu tố gây viêm cytokin, giảm DHT  - nguyên nhân gây hình thành và phát triển phì đại tiền liệt tuyến. Hoạt chất SFN có kích thước phân tử nhỏ bé làm tăng khả năng đi vào bên trong tế bào và kích hoạt hơn 200 gen bảo vệ tế bào. Trong số các gen này, có những gen đóng vai trò quan trọng trong việc thải độc, làm sạch độc tố và bảo vệ tế bào trước sự tấn công của các gốc tự do. Nhờ cơ chế tác dụng đến từng tế bào trong ở cấp độ phân tử, SFN đã giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, đặc biệt là bảo vệ tuyến tiền liệt.

Bột hạt bí đỏ chứa hàm lượng kẽm cao - chất có vai trò quan trọng trong hạn chế hình thành u xơ, cùng với đó là chất chống oxy hoá và chất dinh dưỡng khác liên quan giúp tăng lượng testosterone trong cơ thể. Hơn nữa, qua nhiều nghiên cứu thử nghiệm, các nhà khoa học Thụy Sỹ đã phát hiện ra dẫn xuất Phenolic thu được trong chiết xuất hạt bí đỏ có tác dụng trực tiếp lên cơ bàng quang, giúp kiểm soát và giảm số lần đi tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rát, bí tiểu,…ở nam giới.

Trinh nữ hoàng cung có các hoạt chất quý thúc đẩy hoạt động của tế bào lympho T giúp giảm kích thước khối phì đại tuyến tiền liệt, giảm chèn ép lên niệu đạo. Ngoài ra trinh nữ hoàng cung chứa methanol và 32 loại alkaloids có tác dụng ức chế phân bào làm giảm sự phát triển và di căn tế bào u, hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt.

dieu_tri_phi_dai_tien_liet_tuyen
Bidimin - Tinh túy từ tự nhiên
dieu_tri_phi_dai_tien_liet_tuyen

Bidimin - Chất lượng đi đôi với giá thành

Hiểu sự quý giá của Sulforaphane mới biết Sulforaphane quý đến mức nào.

Theo các nhà khoa học Mỹ, Sulforaphane là hoạt chất quý có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cực cao. Cơ chế chống oxy hóa ưu việt hơn hẳn các hoạt chất khác bởi khả năng kích thích oxy hóa nội sinh từ chính cơ thể.

Sulforaphane là hoạt chất rất khó chiết xuất bởi rất dễ bị phân hủy, nhất là trong môi trường nhiệt độ cao. Tiến sĩ Trần Hữu Thị là người duy nhất thành công chiết xuất Sulforaphane và đảm bảo hoạt tính của hoạt chất này tại Việt Nam.

Nguồn nguyên liệu để chiết xuất Bidimin được nhập khẩu từ Nhật Bản, với hạt giống đảm bảo chất lượng cao, trồng trong môi trường nhiệt độ phù hợp để không làm phân hủy mất Sulforaphane.

Theo tiến sĩ Trần Hữu Thị, bằng việc đưa nguồn nguyên liệu nhập khẩu và tự chiết xuất, người Việt đã có thể dùng hoạt chất quý giá này với giá chỉ bằng 1 bát phở.

dieu_tri_phi_dai_tien_liet_tuyen
Tiến sĩ Trần Hữu Thị giúp người bệnh có thể dùng thuốc "ngoại" với giá "nội"

Chỉ cần dùng đúng theo liệu trình dưới đây, tình trạng bệnh sẽ nhanh chóng thuyên giảm:

Số lượng

Thời gian

Hiệu quả

 

Khởi đầu 3 hộp

7-10 ngày

- Đỡ hẳn tiểu đêm, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt giảm nhẹ.

1,5 tháng

- Giảm 50 % các triệu chứng trên.

Duy trì 6 hộp

2 - 2,5 tháng

- Giảm đến 70-80% tiểu rắt, tiểu són, tiểu đêm.

- Khảo sát 5903 bệnh nhân đã sử dụng cho thấy sau 6 hộp, đi khám kích thước khối u xơ giảm 2-3 cm.

Tiếp tục 9 - 10 hộp

4 - 5 tháng

- Trọng lượng khối u xơ giảm từ 5-10 g, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt, tiểu đêm được kiểm soát.

Lưu ý: Nên dùng tiếp đến khi trọng lượng tiền liệt tuyến về mức bình thường.

Bidimin đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận:

dieu_tri_phi_dai_tien_liet_tuyendieu_tri_phi_dai_tien_liet_tuyen

Niềm hạnh phúc khi gặp Bidimin của những người  3,5 năm “sống chung với tiểu đêm"

Ông Nhuyễn - Thác Bà - Yên Bái bị phì đại tiền liệt tuyến dẫn đến tiểu rắt, tiểu són, tiểu nhiều chia sẻ: Ông đã nấu trinh nữ hoàng cung uống cả tháng trời rồi dùng sản phẩm từ náng hoa trắng rất nhiều mà không đỡ, tiểu không dứt, u xơ không giảm vài năm nay. Tiểu đêm khiến ông ăn ngủ đảo lộn, giảm 7kg trong 1 năm. Sau 2 tháng sử dụng sản phẩm có chứa hoạt chất Sulforaphane từ mầm súp lơ xanh trong Bidimin, ông đã giảm hẳn tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt xuống, đặc biệt trọng lượng tuyến tiền liệt giảm xuống 5cm.

Ông Thái Hồng Sơn - Vườn Lài - Quận 12 bị tiền liệt tuyến 3 năm nay, có đêm dậy đi tiểu đến chục lần chia sẻ: Đông tây y dùng đủ cả mà không đỡ đến nỗi tính tình cục cằn hay “quạo cọ” với người thân. Bidimin giúp ông ăn ngủ tốt hơn, giảm tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần/ đêm sau 2 hộp, ông giảm hẳn cáu bẳn, vui tính lên nhiều.

Ông Đào Đình Bính - Bạch Đằng - Tân Phú - Hồ Chí Minh bị tiền liệt tuyến trước có hơn 30 gram, nay đã lên đến 54 gram, đi tiểu một đêm 6,7 lần. 5 năm trời đi tìm sản phẩm mà tiểu không dứt, tiền liệt tuyến to lên. Trước khi biết sản phẩm dù đã dùng trên 10 hộp từ náng hoa trắng mà không đỡ. Ông dùng Bidimin vì biết có hoạt chất mới cực mạnh với u xơ tiền liệt tuyến. Sau 2 hộp, ông giảm hẳn tiểu còn 1-2 lần/đêm.

Trường hợp chú Trần Anh Dũng ở 208 Đoàn Văn Bơ thì nhẹ hơn, 2-3 tháng nay chú bị tiểu nhiều hơn hẳn . Nghe bạn Tennis mách chiêu dùng Bidimin, ai ngờ hiệu quả.

Gọi tổng đài 1800 0069để được dược sỹ tư vấn về tình trạng bệnh và sản phẩm. Hoặc để lại số điện thoại để chuyên gia tư vấn.

Truy cập điểm bán trên website để biết những nhà thuốc phân phối sản phẩm.

(Lưu ý, do tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, giai đoạn bệnh khác nhau, cũng có nhiều người có bị cao huyết áp, huyết áp thấp, đang sử dụng các sản phẩm khác, nên tốt nhất, quý độc giả nên để lại số điện thoại hoặc gọi cho tổng đài để dược sĩ tư vấn tình trạng và cách dùng.)

Xếp hạng: 4.3 (30 bình chọn)
bidimin giải pháp mới cho người phì đại tuyến tiền liệt

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm phì đại tiền liệt tuyến
U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Chia sẻ về cách trị tiểu đêm người lớn tuổi
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 646 855

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến