Vì sao phì đại tiền liệt tuyến nên dùng Bidimin?

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Sulforaphane - đột phá thế kỷ XX và chọn lọc hai thảo dược quý báu của phương Đông là Hạt Bí Đỏ và Trinh Nữ Hoàng Cung tạo nên công dụng hiệp đồng, tác động đa chiều giúp Bidimin đạt được 08 tiêu chí hàng đầu của một sản phẩm mà hàng ngàn người bệnh phì đại tuyến tiền liệt đang cần.

Lý do người bệnh tiểu đêm nên dùng Bidimin

01. Hoạt tính sinh học vượt trội

Bidimin là sản phẩm được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Trần Hữu Thị - Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng, trên cơ sở kế thừa và phát triển đề tài nghiên cứu cấp Liên hiệp Hội Khoa học & Công nghệ Việt Nam năm 2009:

"Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ hợp chất có lưu huỳnh chiết xuất từ Súp lơ và Cải xanh trồng ở Việt Nam" 

Thông qua Bidimin Lần_Đầu_Tiên và Duy_Nhất SULFORAPHANE – một chất đã được vinh danh trong top 100 nghiên cứu khoa học đột phá của thế kỷ XX được ứng dụng vào sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đêm, u xơ của Việt Nam.

Cụ thể:

 • Dưới tác động của Sulforaphane, các yếu tố gây viêm cytokine giảm hẳn, mà viêm lại đóng vai trò quan trọng trong cơ chế phát triển của khối u xơ tuyến tiền liệt.
 • Bên cạnh đó, Sulforaphane còn kích thích cơ thể sản xuất enzym phá vỡ Dihydrotestosterone (DHT) – một chất thúc đẩy sự sao chép và dịch mã các yếu tố tăng trưởng làm tăng kích thước tuyến tiền liệt.
 • Sulforaphane cũng kích thích cơ thể sản xuất chất chống oxy hóa nội sinh mạnh mẽ nhất – gluthathion, tăng cường hoạt tính enzym giải độc tại gan. Không chỉ là u xơ tiền liệt tuyến, oxy hóa và độc tố là mầm mống của nhiều bệnh tật khác. 
công dụng các thành phần của bidimin
Hiệp đồng tác dụng của bộ 3 thành phần trong Bidimin

Bên cạnh đột phá Sulforaphane, Bidimin còn chọn lọc hai thảo dược nổi tiếng của Đông y là HẠT BÍ ĐỎ và TRINH NỮ HOÀNG CUNG.

Hạt bí đỏ

Hạt bí đỏ có chứa kẽm delta - 7 - phytosterol và kẽm đặc biệt hiệu quả đối với chứng tiểu đêm và chống khối u phát triển.

 • Delta – 7 – phytosterol có tác dụng làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, nên giúp giảm những triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến như tiểu đêm nhiều lần, tiểu són, tiểu buốt,…
 • Kẽm giúp giảm estrogen và cân bằng lượng testosteron trong cơ thể, nhờ đó, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của khối u xơ tuyến tiền liệt.
Trinh nữ hoàng cung

Trong trinh nữ hoàng cung có chứa các hoạt chất ức chế sự tăng trưởng của khối u xơ như Crinafolidine, Crinafoline, Paratorimin.

Và nghiên cứu về chiết xuất trinh nữ hoàng cung trong Crila cho thấy hiệu quả giảm 33-93% triệu chứng tiểu tiện, và 90% người bệnh giảm kích thước khối u, một số khác trở lại kích thước bình thường sau 2 tháng sử dụng.

=> Với sự kết hợp độc đáo này, Bidimin như MỘT MŨI TÊN TRÚNG HAI ĐÍCH trong hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt:

 • Giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu buốt,…của bệnh.
 • Giảm kích thước khối u xơ phát triển.

🌱 Để lắng nghe đánh giá của các chuyên gia về Bidimin, mời quý vị xem Tại Đây.

gif

MỘT CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ HIỂU VỀ BIDIMIN

Gọi đến tổng đài 18000069 (Miễn cước)

Hoặc 

Gửi câu hỏi Tai Đây để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến Bidimin

02. Chọn lọc nguồn thảo dược chất lượng nhất

Tất cả nguyên liệu đầu vào đều được kiểm soát nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quy định sẽ được xử lý ngay sau khi thu hái, nhằm bảo tồn hàm lượng và hoạt tính của các hoạt chất một cách tốt nhất.

Đặc biệt, Bidimin chọn lọc những hạt giống mầm bông cải xanh nhập khẩu từ Nhật Bản giúp đảm bảo nguyên vẹn hiệu quả đột phá của Sulforaphane.

03. Công nghệ bào chế ưu việt

Không chỉ chọn lọc nguồn thảo dược chất lượng nhất, Bidimin còn áp dụng kỹ thuật chiết xuất đặc hiệu giúp tối ưu hóa hiệu quả chiết xuất, được sáng chế độc quyền bởi Ts.Trần Hữu Thị, nhờ đó:

 • Tinh chất thảo dược chiết xuất được có độ tinh khiết cao.
 • Loại bỏ tối đa các tạp chất không có lợi cho cơ thể.
 • Giảm thiểu chi phí sản xuất, giúp người Việt có cơ hội được sử dụng Sulforaphane quý giá với chi phí dễ chịu nhất.

Ngoài ra, sự vượt trội của Bidimin còn là bởi sản phẩm này tận dụng triệt để mọi công dụng từ các thành phần thảo dược của nó.

Các sản phẩm khác thường để mất đi lượng kẽm đáng kể khi sử dụng hạt bí đỏ dưới dạng dầu. Kẽm lại là nhân tố vô cùng quan trọng cho sức khỏe tuyến tiền liệt, giúp giảm estrogen và cân bằng hàm lượng testosterone, giúp ngăn chặn sự hình thành của khối u xơ tiền liệt tuyến. Bidimin không để mất giá trị đó bằng việc sử dụng dạng bột hạt bí đỏ nhằm khắc phục nhược điểm này.

04. An toàn không tác dụng phụ

Nhiều người vẫn luôn cho rằng: “Đã là các sản phẩm thảo dược thì sẽ an toàn, không tác dụng phụ.”

Nhưng không! Thực chất trong thảo dược vẫn tồn tại các chất có thể gây hại.

Tuy nhiên, bằng công nghệ bào chế ưu việt, loại bỏ tối đa các tạp chất có hại, Bidimin được đánh giá rất an toàn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đã được công bố chất lượng của Bộ y tế, đầy đủ cơ sở pháp lý chứng minh công dụng đối với phì đại tiền liệt tuyến.

05. Chi phí hợp lý

Theo Ts.Trần Hữu Thị:

“Với Bidimin, người Việt mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 1 bát phở hoặc chưa đến 1 bát phở để dùng hoạt chất Sulforaphane quý giá.”

Tiến sĩ Trần Hữu Thị - Viện trưởng viện nghiên cứu thực phẩm chức năng.

Cụ thể thi phí trung bình để sử dụng Bidimin với mục đích dự phòng là từ 6.000 – 11.000 đ/ngày23.000 – 35.000 đ/ngày để hỗ trợ điều trị bệnh.

Đây là một SỰ ĐẦU TƯ THÔNG MINH, bởi:

 • So sánh chi phí mà bạn phải bỏ ra cho các thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến lâu dài thì con số này nhỏ hơn rất nhiều.
 • Bên cạnh đó, dùng thuốc thường xuyên cũng có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ không tốt cho cơ thể.
 • Với khả năng hỗ trợ giảm sự tiến triển của khối u xơ tiền liệt tuyến, Bidimin sẽ giúp ngăn ngừa hàng loạt các biến chứng của bệnh như bí tiểu cấp tính, sỏi bàng quang, nhiễm trùng tiết niệu, suy thận,…và giảm nguy cơ phải phẫu thuật tuyến tiền liệt.
 • Tránh được nguy cơ phải mổ tiền liệt tuyến đồng nghĩa với việc bạn không phải đối mặt với rất nhiều tai biến nguy hiểm cả trong và sau khi mổ, như thủng vỏ tuyến tiền liệt, rách phúc mạc, bất lực,...

Vì thế, BIDIMIN XỨNG ĐÁNG LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN KINH TẾ CHO SỰ KHỎE MẠNH!

CẢM NHẬN RÕ LỢI ÍCH BIDIMIN THEO LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG

🌱 Khởi đầu - 3 hộp - 1 tháng:

 • Sau 7-10 ngày đỡ hẳn tiểu đêm, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt giảm nhẹ.
 • Sau 1,5 tháng giảm 50% các triệu chứng trên.

🌱 Duy trì - 6 hộp - 2 đến 2,5 tháng:

 • Giảm đến 70-80% tiểu rắt, tiểu són, tiểu đêm.
 • Khảo sát 5903 bệnh nhân đã sử dụng cho thấy sau 6 hộp, đi khám kích thước khối u xơ giảm 2-3 cm.

🌱 Tiếp tục - 9 hộp - 4 đến 5 tháng:

 • Sau 10 hộp, trọng lượng khối u xơ giảm từ 5-10 g, hiện tượng tiểu són, tiểu rắt, tiểu đêm được kiểm soát.
 • Nên dùng tiếp đến khi trọng lượng tiền liệt tuyến về mức bình thường.

Sản phẩm Bidimin có giá 350.000đ/hộp 60 viên, được bán trên nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.

gif

 ĐỂ TẬN HƯỞNG HIỆU QUẢ ĐỘT PHÁ CỦA BIDIMIN

Xem điểm bán BidiminTẠI ĐÂY

Hoặc

Gọi ngay tổng đài18000069 (Miễn cước) Hoặc Gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn về Bệnh Tiểu đêm - Tiền Liệt Tuyến và Sản phẩm Bidimin

🌱 Xem thêm chia sẻ của nhiều người bệnh đang dùng Bidimin Tại Đây.

🌱 Rất nhiều trạng báo uy tín hàng đầu đều đánh giá cao Bidimin cùng các thành phần, cũng như ghi nhận tài năng của người Tiến sĩ “nông dân” Trần Hữu Thị, cha đẻ của Bidimin.

>>> Xem chi tiết các bài báo Tại Đây

* Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Hiệu quả đạt được tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh.

Xếp hạng: 5 (3 bình chọn)
sản phẩm bidimin

Kinh nghiệm dùng Bidimin

Hành trình 5 năm tìm giải pháp giảm tiểu đêm
U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Hết cục cằn vì hết tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm
Điều trị tiểu đêm
Bệnh tiểu đêm

Video

Gọi bác sĩ tư vấn 1800 0069

TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
TS.BS Lê Ngọc Anh chuyên gia Thận - Tiết niệu
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Bình luận

Tư vấn trực tuyến